Thực hiện kế hoạch triển khai Dự án hợp tác với Hội đồng Anh về “Xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng dạy nghề tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III”;
Tổ điều phối dự án (theo lịch phân công công tác) đã đến các lớp lấy ý kiến trực tiếp từ sinh viên về trải nghiệm học tập tại trường theo bộ câu hỏi đã được phê duyệt.
Và dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình lấy ý kiến.

ThS. Hoàng Văn Tân – Trưởng khoa Điện Công Nghiệp – phát phiếu Lấy ý kiến về trải nghiệm học tập tại trường cho các em HSSV

Sau khi hướng dẫn cách thức thực hiện việc lấy ý kiển về trải nghiệm học tập của các em tại trường bằng phiếu câu hỏi, Tổ điều phối sẽ phát phiếu và dành cho các em khoản thời gian nhất định để các em tự do trình bày ý kiến của mình vào phiếu.

ThS. Phan Thị Thu Thảo – Trưởng phòng Vật tư – phát phiếu Lấy ý kiến về trải nghiệm học tập tại trường cho các em HSSV

Nội dung thực hiện công tác Lấy ý kiến khảo sát về các vấn đề sau:
– Khảo sát mức độ quan tâm của CB-GV và HSSV về công tác lấy ý kiến người học (lần 2)
– Trải nghiệm học tập cho HSSV khóa 8 và khóa 10
– Khảo sát tình hình việc làm của HSSV khóa 8

Hình ảnh các bạn HSSV cho ý kiến về trải nghiệm học tập tại trường
Khi các em đã hoàn thành trả lời các câu hỏi trong phiếu khảo sát, Tổ điều phối sẽ thu phiếu về tiến hành tổng hợp ý kiến và đề xuất với Ban Giám hiệu các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác dạy và học tại nhà trường.