Ngày 04/11/2019, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đã tổ chức Đại hội đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ 12, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội nhằm đánh giá kết quả hoạt động của đoàn thanh niên và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời thảo luận và xây dựng phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Đại hội sẽ bầu ra ban chấp hành mới để tiếp tục dẫn dắt phong trào thanh niên của Nhà trường trong giai đoạn 2019 – 2022.
Về dự đại hội có các đồng chí thuộc Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn của nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí thuộc đơn vị bạn. Đặc biệt là sự hiện diện của 80 đại biểu đại diện cho hơn 800 đoàn viên trong toàn trường đã về tham dự đại hội.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Đặng Thái Thanh – Bí thư đoàn thanh niên, trình bày kết quả và phương hướng hoạt động của Đoàn thanh niên trong thời gian tới

Ban chấp hành đoàn thanh niên Khóa 11

Các đại biểu bầu ban chấp hành đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đồng chí Nguyễn Minh Khương – Phó Bí thư Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT phát biểu tại Đại hội

Ban chấp hành Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022