GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thư viện trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương III gửi lời chào đến toàn thể CB-GV-CNV và toàn thể HS – SV trong toàn trường.
     Bạn đọc thân mến, như chúng ta đã biết, sách là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu giảng dạy, học tập và nâng cao tri thức. Vì vậy, hàng tháng thư viện chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những quyển sách mới, sách hay đến bạn đọc. Rất mong nhận được bài viết giới thiệu những quyển sách hay và đóng góp ý kiến cũng như phản hồi từ phía bạn đọc.
     Hôm nay Thư viện xin giới thiệu đến các bạn đọc như sau:
*Giáo trình quản trị doanh nghiệp / Đồng Thị Thanh Phương, Nguyễn Đình Hòa, Trần Thị Ý Nhi. – H.: Lao động xã hội, 2012.-  415tr.; 20cm.
Ký hiệu xếp giá: KC – 658 – Đ455PH – 2012
Sách không chỉ là tài liệu học tập cho sinh viên ngành kinh tế, mà còn là tài liệu tham khảo có giá trị cho các giảng viên ngành kinh tế và các nhà quản trị của các doanh nghiệp
Nội dung cuốn sách như sau:
Chương I: Tổng quan về doanh nghiệp
Chương II: Quản trị chiến lược
Chương III: Kế hoạch điều hành sản xuất
Chương IV: Quản trị nguyên vật liệu
Chương V: Quản trị máy móc thiết bị
Chương VI: Quản trị nguồn nhân lực
Chương VII: Quản trị marketing
Chương VIII: Quản trị vốn trong doanh nghiệp
Chương IX: Quản trị giá thành sản phẩm và chi phí sản xuất trong doanh nghiệp
Chương X: Phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp
Cuốn sách này: Nhằm cung cấp những kiến thức quản trị mang tính hệ thống, từ kiến thức tổng quan về doanh nghiêp đến quản trị chiến lược, quản trị sản xuất, quản trị nhân sự, quản trị marketing và quản trị tài chính

*Tổng hợp mạch điện trong nhà / Nguyễn Đức Ánh. – In lần 2 / có sửa chữa, bổ sung. – Tp.HCM: Tổng hợp, 2006. – 335tr. ; 19cm
Đăng ký cá biệt: KC2009002798
Ký hiệu xếp giá:        KC – 621.381 – NG527A    2006
     Ngoài phần lý thuyết rõ ràng, đầy đủ đối với từng mạch điện, tác giả còn nêu những điều lưu ý của từng sơ đồ để giúp các bạn lắp ráp dễ dàng, nhất là trong việc tìm kiếm các linh kiện điện tử ở nước ta.
Nội dung cuốn sách như sau:
I. Mạch tự động điều khiển
II. Tiếng vang
III. Chớp tắt và mạch đèn nhạc màu
IV. Máy khuếch đại âm tần, cao tần
V. Máy đuổi muỗi
VI. Máy nghe
VII. Mạch điện dùng cho Acquy
VIII. Mạch điện cuộn dây
IX. Khóa điện tử
X. Máy châm cứu
Cuốn sách này: Giúp các bạn yêu thích kỹ thuật điện tử có thể tự lắp ráp những thiết bị điện dùng trong gia đình.

Mọi chi tiết xin gửi về địa chỉ Email: [email protected]    ĐT: Cô Hằng 0962 965 521