GIỚI THIỆU SÁCH MỚI
     Thư viện trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương III gửi lời chào đến toàn thể CB-GV-CNV và toàn thể HS – SV trong toàn trường.
     Bạn đọc thân mến, như chúng ta đã biết, sách là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu giảng dạy, học tập và nâng cao tri thức. Vì vậy, hàng tháng thư viện chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những quyển sách mới, sách hay đến bạn đọc. Rất mong nhận được bài viết giới thiệu những quyển sách hay và đóng góp ý kiến cũng như phản hồi từ phía bạn đọc.
Hôm nay Thư viện xin giới thiệu đến các bạn đọc như sau:

*Tự học nhanh bằng hình Microsft Excel 2013 qua các bài tập thực hành/ Việt An. – Tp.HCM: Hồng Đức, 2013.- 288tr.; 24cm.
Ký hiệu xếp giá: :   005.15 V308A
Nội dung cuốn sách bao gồm 10 chương:
– Chương 1: Bắt đầu với Excel 2013
– Chương 2: Làm việc với dữ liệu và các bản Excel
– Chương 3: thực hiện các phép tính trên dữ liệu
– Chương 4: Thay đổi diện mạo của sổ bản tính
– Chương 5: Tập trung dữ liệu cụ thể bằng cách sử dụng bộ lọc
– Chương 6: Sắp xếp lại thứ tự và tóm tắt dữ liệu
– Chương 7: Kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn
– Chương 8: Phân tích dữ liệu và các tập hợp dữ liệu khác
– Chương 9: Tạo các biểu đồ và hình đồ họa
– Chương 10: In các bảng tính và các biểu đồ
Cuốn sách này : Có nội dung phong phú, đa dạng, mỗi chương trong sách được trình bày ngắn gọn, với các bài tập thực hành theo phương pháp từng bước, kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng và dễ hiểu nên sau khi đọc cuốn sách này, bạn đọc nhanh chóng sử dụng thành thạo chương trình ứng dụng này.

*Tuổi trẻ với tư duy triệu phú/ Laura Lyseight. – Tp.HCM: Tổng hợp 2014.- 179tr.; 20cm
Ký hiệu xếp giá:  158 L610L
Nội dung cuốn sách bao gồm 15 chương:
– Chương 1: Bạn là người kiểm soát hoàn toàn tư duy của mình
– Chương 2: Tư duy của người chiến thắng
– Chương 3: Tư duy mở
– Chương 4: Tư duy về tiền
– Chương 5: Tư duy chi phối ngôn từ
– Chương 6: Nên biết rằng chiến thắng bắt nguồn từ chính bản thân bạn
– Chương 7: Đừng chỉ hành động dựa vào cảm xúc
– Chương 8: Thái độ thật sự rất quan trọng
– Chương 9: Nỗi đau của người chiến thắng
– Chương 10: Tự tin khác biệt với đám đông
– Chương 11: Giao thiệp với những người chiến thắng
– Chương 12: Không lười biếng
– Chương 13: Tiết kiệm
– Chương 14: Khi sự thông thái lên tiếng
– Chương 15: Mỏ vàng của những bí mật
Cuốn sách này : Là một quyển sách muốn giới thiệu đến mỗi bạn trẻ đang khát khao thành công trong cuộc sống và muốn để lại dấu ấn của mình qua thời gian. Người đã trưởng thành và các bậc phụ huynh cũng sẽ thấy đây là một tác phẩm đáng đọc và thú vị, khi học cũng học được một vài điều từ cuốn sách này. Việc có được một tư duy triệu phú chắc chắn sẽ thúc đẩy bạn tiến lên phía trước và đạt được phong thái của người chiến thắng. Bất chấp mọi khó khăn, gian khổ, người chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi họ đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Mọi chi tiết xin gửi về địa chỉ Email: [email protected]    ĐT: Cô Hằng 0962 965 521