Ngày 8 tháng 6 năm 2019, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III cùng với tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tổ chức Chương trình Hành trình từ trái tim, Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho gần 2.000 HSSV của Nhà trường.
Tham gia chương trình, có sự hiện diện của ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, cùng tập thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường.
Đồng hành cùng tập đoàn Trung Nguyên Legend có Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, ca sĩ Lều Phương Anh, Diễn giả Phùng Khắc Huy và cán bộ công nhân viên của tập đoàn.

ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, tập đoàn cà phê Trung Nguyên đã trao tặng cho cán bộ, giáo viên và HSSV của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III những cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp, Nghĩ giàu – làm giàu”, đúc kết  những bài học thất bại và thành công của các quốc gia, những nhân vật có tầm ảnh hưởng do chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết chọn lựa. Ông Vũ tâm sự “Với thanh niên, họ cần có: Phải có chí lớn, khát khao vĩ đại. Để có được điều này cần có một nền giáo dục thật sự được xem là quốc sách, khác với nền giáo dục mang tính thụ động; cần được chuẩn bị hiểu biết về 12 lĩnh vực (Khoa học, Triết học, Huyền học, Y học, Võ học, Kinh tài học, Chính trị, Đạo đức, Xã hội học, Mỹ học, Âm thanh học và Ngôn ngữ), vốn có sự liên thông, liên hoàn với nhau. Đó là chuẩn bị cho sự minh triết; cần được trang bị mô hình, sách lược để về sau có thể tự thân vận hành”.

Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ

Một số hình ảnh khác tại chương trình Hành trình từ trái tim, Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc: