Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện cho người học tiếp cận với thực tế, thực hành và thực tập ngay từ khi chưa tốt nghiệp tại các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất…Trong nhiều năm nay, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã liên kết với hơn 200 doanh nghiệp thuộc các ngành Cơ khí, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Công nghệ ô tô, kế toán và xây dựng.
Hôm nay, ngày 02 tháng 10 năm 2018, Phòng Quan hệ doanh nghiệp cùng Khoa Điện công nghiệp đã tổ chức cho các bạn học sinh lớp TC10KTL2 xuống Công ty Bình Minh Én để thực tập Module trong thời gian 03 tháng. Các bạn học sinh sẽ được thực tập và làm việc tại xưởng của Công ty, được hỗ trợ chỗ ở và phụ cấp.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Bình Minh Én Là đơn vị sản xuất, cung cấp các dịch vụ và thương mại trong lĩnh vực Cơ Điện Lạnh… Chính thức thành lập 19-05-1999 (tiền thân là cơ sở Cơ Điện Lạnh Bình Minh hoạt động từ năm 1995). Hiện công ty đang thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008.

Các bạn nghề Điện Lạnh đang điền thông tin để làm thẻ ATM, nhận tiền lương bằng hình thức chuyển khoản

Anh Vũ Cao Cường – Phó Giám đốc đang giới thiệu về công ty và phổ biến nội quy thực tập cho các bạn học sinh Nghề Điện lạnh