Thực hiện kế hoạch hoạt động đào tạo năm học 2016 – 2017, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường trong năm học tới. Ngày 26/8/2017, tại Hội trường Hiệu bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung Ương III đã diễn ra Hội thảo “Công tác Quản lý HSSV và công tác Giáo viên chủ nhiệm”

Thầy Đặng Thái Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của buổi Hội thảo

Tham dự Hội thảo có các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy/cô là trưởng phó phòng, khoa và tập thể gần 100 giáo viên trong toàn trường.

Mở đầu buổi Hội thảo, ThS. Võ Văn Chan – Trưởng phòng Công tác HSSV đã có bản báo cáo về Công tác Quản lý HSSV năm học 2016 – 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

ThS. Võ Văn Chan – Trưởng phòng Công tác HSSV báo cáo Công tác Quản lý HSSV năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Về công tác Giáo viên chủ nhiệm, trong Hội thảo lần này có 7 bài tham luận của các giáo viên thuộc Phòng Công tác HSSV và các Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo “Công tác Quản lý HSSV và Công tác giáo viên chủ nhiệm”:

Thầy Hà Quốc Lịch với trên 20 năm làm công tác Giáo viên chủ nhiệm đã chia sẽ nhiều kinh nghiệm rất thực tiễn và quý báu.
Thầy Lương Trọng Nhân đặc biệt nhấn mạnh GVCN nên chia sẻ các phương pháp học tập, khả năng tự học, tư duy sáng tạo
Thầy Nguyễn Minh Lợi nhấn mạnh GVCN phải tâm huyết, say mê với nghề, là tấm gương cho HSSV, quan tâm sâu sát tới HSSV trong và ngoài giờ học
Cô Nguyễn Thị Hoàng Yến nhấn mạnh GVCN vừa là thầy, vừa là bạn, phải có đức tính kiên trì, gần gũi, và tạo không khí tích cực trong mỗi giờ sinh hoạt
Thầy Phạm Văn Khoa nhấn mạnh công tác giúp học sinh trau dồi kỹ năng về tin học, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp và định hướng nghề nghiệp cho HSSV
Thầy Nguyễn Đức Lập chia sẻ GVCN phải có nghệ thuật quản lý, là cầu nối đa năng giữa HSSV với Khoa, Nhà trường và gia đình.
Thầy Đinh Tiến Dũng – Tổ trưởng tổ giám thị nhấn mạnh một số lỗi mà HSSV hay mắc phải như hút thuốc, xả rác, và đi học không đúng giờ
Thầy Phạm Thanh Sơn – Trưởng phòng Đào tạo nhấn mạnh 2 yếu tố để nâng cao chất lượng dạy và học là phải tạo môi trường, điều kiện để dạy tốt và học tốt
Thầy Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo đánh giá cao các bài tham luận trong Hội thảo, chia sẻ những khó khăn trong công tác GVCN và gửi lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô giáo.

Hội thảo “Công tác Quản lý HSSV và Công tác Giáo viên chủ nhiệm” đã được tổ chức rất khoa học, các bài tham luận đều có chất lượng cao và Hội thảo đã thành công tốt đẹp./.