TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRUYỀN THỐNG
CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2018)
VÀ KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM
THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/04/1975 – 30/04/2018)

I. MỤC ĐÍCH:
– Rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần phục vụ công tác giảng dạy, học tập trong toàn trường chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và Ngày giải phóng hoàn toàn  Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2018).
– Tạo nên sân chơi lành mạnh sống động cho Học sinh – Sinh viên trong hoạt động ngoại khóa.
– Xây dựng tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các lớp học, các ngành nghề.

II. NỘI DUNG:
– Tổ chức giải bóng đá mini nam 05 người.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
– Là đoàn viên thanh niên các Chi đoàn khối Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề thuộc Trường.
– Mỗi Chi đoàn thành lập 01 đội hoặc có thể ghép với các Chi đoàn khác để thành lập đội.

IV. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ – ĐỊA ĐIỂM:
1. Đăng ký danh sách từ ngày 21/03/2018 đến 27/03/2018 tại Văn phòng Đoàn.
2. Họp bốc thăm và xếp lịch thi đấu lúc 15h00 ngày 28/03/2018 tại Văn phòng Đoàn.
3. Khai mạc Giải lúc 16h30 ngày 30/03/2018 tại sân bóng đá mini Trường CĐ GTVT TW III.
4. Thi đấu tại sân bóng đá mini Trường CĐ GTVT TW III.

V.  TRANG PHỤC, DỤNG CỤ THI ĐẤU:
1. Các đội tham gia tự trang bị quần, áo, giày thể thao… để thi đấu, bắt buộc áo thi đấu phải có số và đăng ký màu áo thi đấu trước với Ban tổ chức.
2. Sân thi đấu và các điều kiện chuẩn bị áp dụng theo Điều lệ của giải đấu và Ban tổ chức giải.
3. Bóng thi đấu do BTC cung cấp.

VI. BAN TỔ CHỨC, TỔ TRỌNG TÀI, TỔ PHỤC VỤ:
VI.1. Ban tổ chức:

1. Ông: Đặng Thái Thanh Bí thư Đoàn Trường           Trưởng ban;
2. Ông: Nguyễn Thành Sơn P.Bí Thư Đoàn Trường    P.Ban thường trực;
3. Ông: Thi Huy Quảng P.Bí Thư Đoàn Trường           Phó ban
4. Ông: Phan Văn Hảo P.Phòng CTHSSV                    Ủy viên;
5. Ông: Đinh Tiến Dũng Tổng giám thị                         Ủy viên;
6. Ông: Trịnh Xuân Đức Chi đoàn GV                          Thư ký
7. Ông: Hoàng Anh Dũng Nhân viên y tế                      Phụ trách y tế.
VI.2. Tổ trọng tài:
1. Ông: Nguyễn Thành Sơn                 Trọng tài chính;
2. Ông: Thái Huy Quảng                      Trọng tài chính;
VI.3. Tổ phục vụ hỗ trợ  BTC trong công tác sân bãi và các điều kiện thi đấu khác:
1. Đ/c: Nguyễn Viết Minh            Phòng hành chính            Tổ trưởng;
2. Đ/c: Nguyễn Văn Tùng       Phòng Công tác HSSV         Phụ trách tuyên truyền

VII. HÌNH THỨC THI ĐẤU:
– Chia thành hai khối (Cao Đẳng, Trung Cấp) thi đấu loại trực tiếp.

VIII. THỜI GIAN THI ĐẤU:
Thi đấu vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần diễn ra từ ngày 31/3 đến ngày 29/4/2018 (Trong quá trình diễn ra giải đấu nếu có sự thay đổi thời gian BTC sẽ có thông báo bổ sung kèm theo).

IX. KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT:
1. Ban tổ chức Giải sẽ tặng hoa, cờ lưu niệm, tiền mặt cho tập thể lớp và cá nhân đoạt các giải theo Điều lệ quy định.
2. Trong quá trình tổ chức Giải nếu gặp những vấn đề phát sinh ngoài quy định của điều lệ, BTC sửa đổi, bổ sung nội dung cho phù hợp với tình hình thực tế.
– Tổ trọng tài căn cứ điều lệ để điều hành và thống nhất việc thực hiện các trận thi đấu theo kế hoạch. Tập thể và cá nhân thực hiện tốt sẽ được khen thưởng đúng mức, nếu vi phạm thì chịu mức kỷ luật thích đáng theo quy định.

Trên đây là những nội dung Kế hoạch tổ chức giải bóng đá Mini truyền thống Chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 43 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước./.

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Đặng Thái Thanh