Sáng ngày 18/12/2016 tại Phòng Họp Hiệu bộ trường Cao đẳng nghề GTVT TW III đã diễn ra buổi lễ khai giảng lớp Công nghệ kỹ thuật ô tô hệ Đại học (hình thức vừa làm vừa học) cho 25 tân sinh viên liên thông từ Hệ Cao đẳng nghề lên Đại học.

khaigiang_thanh

Đồng chí Đặng Thái Thanh – Phó Bí thư ĐTN trường CĐ Nghề GTVT TW III – Giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của buổi lễ

Tham dự lễ khai giảng, về phía trường ĐH SPKT Tp.HCM có PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng; TS. Quách Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Không chính quy; ThS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa Cơ khí động lực; ThS. Phan Kim Thành – Nhân viên phòng Đào tạo Không chính quy. Về phía trường CĐ Nghề GTVT TW III có ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo; ThS. Nguyễn Đức Mão – Trưởng khoa Cơ khí động lực cùng 25 tân sinh viên lớp Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

khaigiang_pht_spktPGS.TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM – Phát biểu tại buổi lễ.

khaigiang_pht_hungThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo trường CĐ Nghề GTVT TW III – Phát biểu tại buổi lễ.

khaigiang_docquyetdinhTS. Quách Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Không chính quy – Thông qua các quyết định trúng tuyển và mở lớp học tại buổi lễ.

khaigiang_traothesvPGS.TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM – trao thẻ sinh viên và Sổ tay Sinh viên cho đại diện sinh viên lớp học.

khaigiang_sv_huaSinh viên Lê Thành Thoại – đại diện cho 25 sinh viên lớp 16845GVT3 phát biểu tại buổi lễ

khaigiang_tanghoaSinh viên Lê Thành Thoại – đại diện cho 25 sinh viên lớp 16845GVT3 – tặng bó hoa tươi thắm tri ân đại diện lãnh đạo 2 trường đã quan tâm tổ chức lớp học.