Sáng ngày 14/10/2017, tại Hội trường Hiệu bộ của Trường Cao Đẳng GTVT TW III đã trang trọng diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh, sinh viên hệ Cao đẳng và hệ Trung cấp chính quy niên khóa 2014 – 2017.

Thầy Đặng Thái Thanh – Bí Thư Đoàn Trường – giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của buổi lễ.

Tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp có đại diện từ phía doanh nghiệp và nhà trường như sau:
Về phía Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III có ThS. Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo; các đồng chí lãnh đạo các khoa đào tạo, các phòng chức năng; Giáo viên chủ nhiệm các lớp và gần 200 học sinh, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp hệ chính qui niên khóa 2014 – 2017.
Về phía đại diện các doanh nghiệp có:
Công ty Đại Đồng Tiến – lĩnh vực cơ khí chế tạo, điện công nghiệp; Công ty Tracimexco – lĩnh vực xuất khẩu lao động các nghề cơ khí chế tạo, điện công nghiệp và kế toán; Công ty TNHH Cơ điện xây dựng Trí Trung – lĩnh vực điện công nghiệp và xây dựng; Công ty TNHH MTV kỹ thuật và công nghệ EPS Việt Nam – lĩnh vực công nghệ ôtô, và đã có trên 45 công ty gửi thư tuyển dụng đến nhà trường để tuyển dụng HSSV tốt nghiệp trong đợt này.

Đại diện công ty Đại Đồng Tiến đánh giá rất cao chất lượng HSSV sau khi tốt nghiệp của nhà trường đang làm việc tại công ty và thông báo nhu cầu tuyển dụng tiếp theo

Báo cáo tổng kết tại buổi lễ, ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành quả đạt được sau thời gian nỗ lực học tập tại trường của các em HSSV hệ Cao đẳng và Trung cấp niên khóa 2014 – 2017. Các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà các em đã lĩnh hội trong thời gian học tập tại trường là nền tảng vững chắc giúp các em vững bước trên con đường lập nghiệp.

ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phụ trách công tác đào tạo – báo cáo những thành quả đạt được sau thời gian nỗ lực học tập tại trường của các em HSSV hệ Cao đẳng và Trung cấp niên khóa 2014 – 2017

Đối với Hệ Cao đẳng khóa 8 niên khóa 2014 – 2017, thời gian học tập được bố trí đan xen giữa học lý thuyết và thực hành, trong đó lý thuyết chiếm 30% và thực hành chiếm 70%, có nhiều modun HSSV được nhà trường phối hợp cùng doanh nghiệp đào tạo ngay tại các xưởng sản xuất của Doanh nghiệp, thời gian cuối khóa, sinh viên được nhà trường cử đi thực tập sản xuất tại doanh nghiệp từ 5 đến 6 tháng.
Nghề Tốt nghiệp: 6 nghề (Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại, Xây dựng cầu đường bộ, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kế toán doanh nghiệp).

ThS. Phạm Thanh Sơn – Công bố các quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng các HSSV có thành tích học tập xuất sắc, giỏi niên khóa 2014 – 2017.

ThS. Phạm Thanh Sơn trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các cho các em sinh viên

ThS. Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm cùng các bạn HSSV

ThS. Vũ Mạnh Hùng trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các cho các em sinh viên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một bạn SV Đại diện cho gần 200 HSSV tốt nghiệp năm 2017 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ