Hòa chung không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2017, tại Hội trường Hiệu bộ trường Cao Đẳng GTVT TW III đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại. Chính vì vậy từ ngàn xưa tinh thần tôn sư trọng đạo đã là một nét truyền thống, nét văn hóa của các dân tộc. Trên thế giới, năm 1957, Hội nghị Quốc tế các nhà giáo đã quyết định lấy ngày 20/11 là ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo. Và tại Việt Nam, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng đã Quyết định lấy ngày 20/11 làm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đó là Quyết định mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện quan điểm và tấm lòng của toàn dân về vị trí, vai trò của nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục và phát triển đất nước.Từ đó đến nay, ngày 20/11 hàng năm đã thực sự trở thành ngày hội truyền thống của toàn dân nhằm tôn vinh các nhà giáo, tôn vinh ngành giáo dục nước nhà.
– Cùng với niềm hân hoan, phấn khởi của toàn ngành giáo dục chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương III long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Và đặc biệt hơn nữa, năm nay lại đúng dịp Nhà trường kỷ niệm 41 năm ngày thành lập (26/11/1976 – 26/11/2017). Trân trọng chúc mừng và bày tỏ lòng kính trọng các nhà giáo lão thành, các thế hệ nhà giáo đã cống hiến sự đam mê, lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết góp phần quyết định vào sự phát triển của Nhà trường trong suốt 41 năm qua.

Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 được mở màn bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Nhân dịp lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, sinh viên của Nhà trường đã nhận được tình cảm, những lẵng hoa tươi thắm của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đến chúc mừng như:  Lẵng hoa của Đảng ủy – Đoàn khối Bộ GTVT; Công ty TNHH Công nghệ DKS; Công ty TNHH Sen Đại Dương; Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe; Trung tâm Đào tạo lái xe; Trung tâm kỹ năng thực hành cơ giới GTVT; Trung tâm kỹ năng thực hành cơ giới GTVT Thuận An; Trung tâmTin học ngoại ngữ…

Đồng chí Đặng Thái Thanh – Bí Thư Đoàn Thanh Niên – Giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham dự buổi lễ gồm có: ThS. Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường; Các ông bà là trưởng phó các Phòng – Khoa – Trung tâm; hơn 100 giáo viên và hơn 30 học sinh sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 2.000 học sinh sinh viên của trường về tham dự.

ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường Đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GTVT và Bộ trưởng Bộ LĐ TB&XH đến các Thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Không khí ngày Lễ kỉ niệm năm nay thêm nhiều phấn khởi, tự hào và ý nghĩa khi nhà Trường nhận được thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GTVT, Bộ trưởng Bộ LĐTB và XH càng làm không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Cao đẳng nghề GTVT TW III thêm trọn vẹn.

ThS. Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu chúc mừng quý Thầy Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao bằng khen cho quý Thầy Cô giáo dạy giỏi cấp trường năm 2017

Tại lễ kỷ niệm, ThS. Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức các thế hệ và các sinh viên của trường.

Th.S Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho Giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo viên chủ nhiệm

Phát biểu chúc mừng ban giám hiệu, các ông bà trưởng các phòng – khoa – trung tâm và quý thầy cô giáo, đại diện giáo viên và sinh viên đã nêu lên những suy nghĩ, tình cảm và những lời tri ân tốt đẹp nhất tới quý thầy cô giáo, những người đã giữ và truyền ngọn lửa niềm tin đối với nghề.

                                   Hình ảnh Sinh viên tri ân Thầy Cô