Chiều ngày 25/12/2017, tại Hội trường Hiệu bộ đã long trọng tổ chức lễ Công bố bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng cho Đồng chí Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng trường Cao đẳng GTVT Trung ương III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa – Trưởng phòng Đào tạo Vụ Tổ chức cán bộ Bộ GTVT – công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ, đại diện Bộ Giao thông vận tải vào công bố quyết định có đồng chí Trần Văn Lâm – Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ; Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa – Trưởng phòng Đào tạo Vụ tổ chức cán bộ Bộ GTVT; Về phía Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III có đồng chí Vũ Đức Thiệu –  Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các Cán bộ chủ chốt của nhà trường.

Đồng chí Trần Văn Lâm – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ GTVT – trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng đ/c Vũ Đức Thiệu

Bộ GTVT ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của nhà trường, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu ở các lĩnh vực hoạt động trong những năm vừa qua. Đồng thời tin tưởng ThS. Vũ Đức Thiệu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, viên chức để lãnh đạo Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam, đào tạo nhiều nhân lực có tay nghề, trình độ cao cho đất nước thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đổi mới và hội nhập quốc tế.

Thay mặt Đảng bộ Bộ GTVT, Đồng chí Trần Văn lâm đánh giá cao Nhà trường và ThS. Vũ Đức Thiệu đã có nhiều thành tích cao trong những năm quá và tin tưởng ở nhiệm kỳ này nhà trường sẽ phát triển bềnh vững hơn nữa

Nhận Quyết định bổ nhiệm lại và phát biểu trong buổi Lễ, ThS. Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III gửi lời cảm ơn Bộ GTVT đã tin tưởng giao trọng trách; cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể giảng viên, viên chức của Nhà trường đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Vũ Đức Thiệu cảm ơn Bộ GTVT đã tin tưởng giao trọng trách; cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể giảng viên, viên chức của Nhà trường đã ủng hộ trong suốt thời gian qua và hứa sẽ đưa nhà trường phát triển bền vững hơn nữa

ThS. Vũ Đức Thiệu nhấn mạnh: Quyết định bổ nhiệm lại là nguồn động viên to lớn để Nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Hiệu trưởng kêu gọi tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức và Học sinh – sinh viên đoàn kết hơn nữa vì sự phát triển của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III, và hứa rằng bản thân sẽ tận tâm, tận trí, tận lực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo nhà Trường phát triển bền vững theo chuẩn mực quốc gia, tích cực hội nhập quốc tế.

Trước đó vào ngày 03/11/2017, Vụ tổ chức cán bộ Bộ GTVT đã vào Trường chủ trì hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu có danh đối với đồng chí Vũ Đức Thiệu. Kết quả 39/39 (100%) phiếu giới thiệu.