Sáng ngày 22/09/2018, tại Hội trường A của Trường Cao Đẳng GTVT TW III đã trang trọng diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh, sinh viên hệ Cao đẳng và hệ Trung cấp chính quy niên khóa 2015 – 2018.

Thầy Đặng Thái Thanh – Bí Thư Đoàn Trường – giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của buổi lễ

Tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp có ThS. Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo; các đồng chí lãnh đạo các khoa đào tạo, các phòng chức năng; Giáo viên chủ nhiệm các lớp và gần 200 học sinh, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp hệ chính qui niên khóa 2015 – 2018.
Báo cáo tổng kết tại buổi lễ, ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành quả đạt được sau thời gian nỗ lực học tập tại trường của các em HSSV hệ Cao đẳng và Trung cấp niên khóa 2015 – 2018. Các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà các em đã lĩnh hội trong thời gian học tập tại trường là nền tảng vững chắc giúp các em vững bước trên con đường lập nghiệp.

ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phụ trách công tác đào tạo – báo cáo những thành quả đạt được sau thời gian nỗ lực học tập tại trường của các em HSSV hệ Cao đẳng và Trung cấp niên khóa 2015 – 2018

Đối với Hệ Cao đẳng khóa 9 niên khóa 2015 – 2018, thời gian học tập được bố trí đan xen giữa học lý thuyết và thực hành, trong đó lý thuyết chiếm 30% và thực hành chiếm 70%, có nhiều modun HSSV được nhà trường phối hợp cùng doanh nghiệp đào tạo ngay tại các xưởng sản xuất của Doanh nghiệp, thời gian cuối khóa, sinh viên được nhà trường cử đi thực tập sản xuất tại doanh nghiệp từ 5 đến 6 tháng. 
Nghề Tốt nghiệp: 5 nghề (Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kế toán doanh nghiệp).

ThS. Phạm Thanh Sơn – Công bố các quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng các HSSV có thành tích học tập xuất sắc, giỏi niên khóa 2015 – 2018

Sinh viên Nguyễn Thu Thảo đại diện các bạn HSSV tốt nghiệp phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

ThS. Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các bạn HSSV

ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phụ trách công tác đào tạo trao bằng tốt nghiệp cho các bạn HSSV

ThS. Phạm Thanh Sơn – Trưởng phòng Đào tạo trao bằng tốt nghiệp cho các bạn HSSV niên khóa 2015 – 2018