Việc nhà trường và doanh nghiệp (DN) kết hợp đào tạo nghề không chỉ giúp sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, mà đây còn là cầu nối sự liên kết giữa DN và Nhà trường trong suốt quá trình đào tạo. Chính vì vậy, Khoa Cơ Khí Chế Tạo đã tổ chức cho gần 200 bạn sinh viên tới tham quan Công ty Cổ phần kỹ thuật Vija và Công ty TNHH Khuôn Mẫu Lập Phúc.
Đợt 1: Thăm quan vào ngày 26 tháng 09 năm 2018 tại Công ty Cổ phần kỹ thuật Vija.
Đợt 2: Thăm quan vào ngày 28 tháng 09 năm 2018 tại Công ty TNHH Khuôn Mẫu Lập Phúc

Sinh viên Khoa Cơ Khí Chế Tạo chụp hình trước cổng Công ty TNHH Lập Phúc

Công ty TNHH Lập Phúc được thành lập từ năm 1993, và đã đầu tư máy móc, công nghệ sản xuất khuôn mẫu của châu Âu. Công ty tập trung sản xuất khuôn mẫu kỹ thuật cao, chính xác cao cho các công ty lớn ở Việt Nam và nước ngoài.  Với nỗ lực phát triển sản xuất khuôn mẫu chính xác chất lượng quốc tế, Công ty đã đạt đạt danh hiệu Doanh Nghiệp Khoa Học và Công Nghệ do Sở Khoa Học và Công Nghệ Tp Hồ Chí Minh cấp và đặc biệt là vinh dự nhận danh hiệu “Doanh Nghiệp Công Nghệ Cao” do Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp.
Các khách hàng của Công ty như:

Tổng giám đốc Công ty TNHH Lập Phúc giới thiệu về Công ty và nhu cầu nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng trong thời gian tới

Về phía nhà trường, việc gắn kết với DN không chỉ cung cấp cho sinh viên nơi thực tập mà quan trọng nhất là cơ hội việc làm sau khi ra trường. Nhờ sự gắn kết này, HSSV của nhà trường luôn có nơi học tập các modul thực hành, thực tập ổn định, sinh viên có việc làm sau khi ra trường chiếm tỷ lệ cao, nhất là các khối ngành về kỹ thuật, cơ khí.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Lập Phúc chụp hình kỷ niệm cùng tập thể cán bộ, giáo viên Khoa Cơ Khí Chế Tạo