V/v tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2017

Thực hiện nghĩa cử cao đẹp cứu người, hy vọng mang lại sự sống cho nhiều người và cứu vớt những mảnh đời bất hạnh.
     Trên tinh thần “Tương thân tương ái” và thể hiện việc làm thiết thực của những giọt máu ân tình, nâng cao những giá trị phẩm chất cao đẹp của con người.
     Chào mừng ngày quân đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12 năm 2017
     Đợt hiến máu phải phù hợp với đặc điểm tình hình và giai đoạn học tập của HS-SV nhà trường. Tạo được sức thu hút của tất cả mọi CB, GV, CNV, HS-SV tham gia hoạt động công tác xã hội rộng khắp.
1. Đối tượng, điều kiện tiêu chuẩn
– CB, GV, CNV, HS-SV trong toàn Trường, nam từ 18 đến 60 tuổi, nữ từ 18 đến 55 tuổi hoàn toàn khoẻ mạnh.
– Cân nặng 45 kg trở lên.
– Trước khi hiến máu buổi tối ngủ sớm, sáng tham gia hiến máu chỉ ăn nhẹ không uống sữa, không sử dụng chất kích thích, rượu bia. Nên uống nước lọc hoặc trà đường.
– Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, có thai không được tham gia hiến máu.
Chú ý: Khi tham gia hiến máu phải mang theo giấy chứng minh nhân dân và thẻ hiến máu (nếu có).
2. Tổ chức thực hiện.
– Phòng Công tác HS-SV và Đoàn TNCS HCM Trường kết hợp với Ban vận động “Hiến Máu Nhân Đạo” Phường Phú Thọ Hoà tổ chức thực hiện tại Trường Cao đẳng nghề GTVT TW III – Số 73 Văn Cao, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú (Khu Ký túc xá ).
– Thời gian thực hiện: Thứ 6, ngày 22 tháng 12 năm 2017. Từ 7giờ 00 đến 10 giờ 00.
– Đăng ký theo mẫu gửi các Chi đoàn từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/12/2017 tại Phòng trực Ytế; Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường hoặc Phòng công tác HS-SV.
– Quyền lợi của người tham gia hiến máu đảm bảo theo quy định của Trung tâm truyền máu TP HCM và Hội chữ thập đỏ TP HCM và các quyền lợi được hưởng theo quy định của Nhà nước.
      Trên đây là nội dung tổ chức đợt hiến máu nhân đạo năm 2017 của Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung Ương III. Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện thông báo này theo tình hình thực tế để đăng ký chỉ tiêu số lượng Đoàn viên Thanh niên tham gia.
      Mọi thắc mắc cần giải đáp liên hệ về văn phòng Đoàn Trường: 08.62.673.101 gặp Đ/c Đặng Thái Thanh hoặc Phòng Y tế : 0908923056 gặp Đ/c Hoàng Anh Dũng.
Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký./.

(đã ký)

Vũ Đức Thiệu