Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III liên kết với Công ty TNHH ĐT TM Sơn Nguyên cùng và Nippon Paint Việt Nam tuyển sinh lớp đào tạo ngắn hạn ngành Công nghệ Sơn ô tô – đảm bảo 100% việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng đại diện Nippon Paint Việt Nam và đại diện công ty TNHH ĐT TM Sơn Nguyen trước xưởng đồng sơn ô tô

Theo chương trình đào tạo, khóa học có thời gian đào tạo là 3 tháng (trong đó 2 tháng học và thực hành tại trường, 1 tháng đi thực tập tại doanh nghiệp). Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội làm việc ổn định, thu nhập cao với các tập đoàn, công ty sản xuất và lắp ráp ô tô lớn tại Việt Nam như: Toyota, Kia, Mazda, Suzuki, Hino, Mitsubishi,…

Tuyển sinh lớp ngắn hạn sơn sửa chữa ô tô – đảm bảo 100% có việc làm

– Thời gian khai giảng: tháng 1/2018
– Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên.
– Bằng cấp sau khóa học: Chứng chỉ Sơ cấp nghề Quốc gia.
– Thời gian khóa học: 03 tháng
– Số học viên / lớp: Chỉ có 15 học viên / 1 lớp.
– Học phí: 6.000.000 đồng (Có thể chia làm 2 lần đóng).

Nơi nhận hồ sơ nhập học:

PHÒNG TUYỂN SINH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TRUNG ƯƠNG III
73 Văn Cao, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 39782965      Hotline: 0938 006 861 – 0961 194 586

Tại Sao Bạn Nên Chọn Học Nghề Sơn Ô Tô?

Nghề sơn ô tô – nghề “hot” nhất trong tương lai – 100% có việc làm

  • Số lượng xe ô tô tại Việt Nam tăng nhanh trong vài năm qua, điều này yêu cầu nhân lực hỗ trợ ngành sơn sửa chữa ô tô ngày càng cao.
  • Đặc biệt, sơn ô tô chiếm 60% hư hỏng của xe. Trong đó, kỹ thuật sơn là lĩnh vực không yêu cầu quá cao và thay đổi chậm hơn so với công nghệ của những bộ phận khác.
  • Nghề sơn ô tô mang lại thu nhập tương đối khá. Thợ sơn có tay nghề có thể thu nhập trên 10 triệu/tháng.
  • Nhiều người quay lưng với nghề sơn vì họ cho rằng môi trường độc hại. Tuy nhiên, nếu bạn làm đúng quy trình kỹ thuật, tuân thủ an toàn lao động thì bạn không cần lo lắng.

Tại Sạo Nên học nghề sơ ô tô tại Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III?

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III với nhiều năm đào tạo lao động có tay nghề cao cho doanh nghiệp, luôn cam kết 100% học viên có việc làm ổn định, thu nhập cao

  • Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải III kết hợp cùng Sơn Nguyên tạo nên một giáo trình tốt nhất cho học viên. Chương trình học lấy thực hành làm trọng tâm, giúp học viên có thể làm việc ngay khi hoàn thành khóa học.
  • Đội ngũ giảng viên là những người thợ có trên 20 năm làm việc trực tiếp trong nghề sơn ô tô.
  • Học phí tốt nhất vì nhận được sự hỗ trợ từ Sơn Nguyên. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được Sơn Nguyên hỗ trợ tìm việc tốt nhất.