Hôm nay, ngày 20 tháng 04 năm 2018 tại Hội trường Hiệu bộ – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III phối hợp cùng Toyota Việt Nam và Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Tp.HCM đã tổ chức buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho HSSV ngành Cơ khí động lực.

ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội thảo định hướng nghề nghiệp

Về dự hội thảo có các đại diện của công ty Toyota Việt Nam, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo Trường CĐ GTVT Trung Ương III và Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Tp.HCM cùng hơn 200 HSSV ngành Công nghệ ô tô của nhà trường.
Thông qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã biết được cơ hội việc làm và môi trường làm việc chuyên nghiệp trong hệ thống Toyota Việt Nam, nhu cầu và các yêu cầu của nhà tuyển dụng, các chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo đầy đủ các kỹ năng của các đại lý Toyota, từ đó là động lực giúp các bạn có thêm khát khao học tập và ra trường làm việc đúng chuyên môn được đào tạo đồng thời có được thu nhập tốt.

        Đại diện Toyota Việt Nam phát biểu tại hội thảo định hướng nghề nghiệp

Sinh viên ngành công nghệ ô tô – Trường CĐ GTVT Trung Ương III đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng Toyota Việt Nam

Sau hơn 2 giờ nghe các nội dung trình bày tại hội thảo và thời gian trao đổi, các bạn HSSV đã hiểu hơn về Toyota Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng của các đại lý Toyota, các chương trình đào tạo T-TEP, từ đó định hướng cho bản thân mình trong việc học tập, rèn luyện và phấn đấu trong thời gian tới. Buổi hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp và mang lại giá trị rất hữu ích cho các bạn HSSV./.