Ngày 17/8/2019, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chính quy năm 2019 cho gần 300 HSSV.
Tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp có ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo; các đồng chí lãnh đạo các khoa đào tạo, các phòng chức năng; Giáo viên chủ nhiệm các lớp và gần 300 học sinh, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2019.
Báo cáo tổng kết tại buổi lễ, ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành quả đạt được sau thời gian nỗ lực học tập tại trường của các em HSSV hệ Cao đẳng và Trung cấp niên khóa 2016 – 2019. Các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà các em đã lĩnh hội trong thời gian học tập tại trường là nền tảng vững chắc giúp các em vững bước trên con đường lập nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: