Ngày 15 tháng 01 năm 2018, tại sân bóng đá mini của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá mừng đảng mừng xuân năm 2018 mở rộng. Tại giải lần này đã quy tụ những đội bóng rất mạnh như: Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III, Trường CĐ GTVT Trung ương VI, Trường CĐ nghề số 7, Trường CĐ Y Dược Pasteur, Trung tâm dạy nghề lái xe Tiến Thành, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe, Trung tâm tin học ngoại ngữ.


Giải được tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần phục vụ công tác giảng dạy trong toàn trường; Mở rộng mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị chào mừng xuân 2018; Tạo sân chơi lành mạnh sống động cho CB-GV- CNV; Xây dựng tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị cùng công tác Giáo dục nghề nghiệp.

Lịch thi đấu giữ các đội tại giải mừng Đảng, mừng Xuân năm 2018 cụ thể như sau:

Giải bóng đã mừng Đảng mừng Xuân năm nay được tổ chức mở rộng, đá sân 7 người, nhằm giao lưu với các đơn vị cùng công tác trong ngành giáo dục nghề nghiệp, nâng cao tinh thần học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm. Để giải đấu được diễn ra công bằng và khách quan, Ban tổ chức giải đã mời Đoàn trọng tài Tp.HCM về điều hành giải đấu.

Theo kế hoạch của giải đấu, ngay sau lễ khai mạc sẽ có 02 trận đấu giữa Trung tâm tin học – ngoại ngữ với Trung tâm dạy nghề lái xe Tiến Thành và trận thứ 2 giữa Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III với Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe. Cả 02 trận đấu đã diễn ra rất sôi nỗi với tiếng hò reo ủng hộ của khán giả cả 4 đội. Kết quả trận thứ nhất là 7 – 3 nghiên về đội Trung tâm dạy nghề lái xe Tiến Thành và 3 – 1 là kết quả của trận thứ 2 dành cho đội Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh và video được tổng hợp tại lễ khai mạc và các trận đấu khai mạc giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân năm 2018 tại Sân bóng đá Mini cỏ nhân tạo Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III