Ngày 26 tháng 01 năm 2018, Trường CĐ GTVT Trung ương III đã tiếp Công ty Cổ phần quốc tế Trường Gia – TMC – Chi nhánh phía Nam (TRAMINCO HCM) và Công ty Tokio Marine Nichido (Nhật Bản).
Tại buổi tham quan và làm việc có các đại diện từ phía Nhà trường và lãnh đạo các doanh nghiệp bao gồm:
Về phía Nhà trường có:
– ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Đức Mão – Trưởng khoa Cơ khí động lực;
Về phía doanh nghiệp có:
Ông Nguyễn Thành Tân – Giám đốc TRAMINCO HCM; Ông Kurokawa – Atsuo – Giám đốc phát triển thị trường và Ông Ikeda – Kaoru – Giám đốc nghiên cứu kỹ thuật ô tô thuộc Công ty Tokio Marine Nichido (Nhật Bản).

ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng tiếp lãnh đạo Công ty Traminco và phía đối tác Nhật Bản

Cuộc gặp gỡ giữa Ban giám hiệu nhà trường với lãnh đạo công ty TRAMINCO HCM và Công ty Tokio Marine Nichido (Nhật Bản) đạt thỏa thuận hợp tác đào tạo cũng như tuyển dụng các bạn học sinh – sinh viên (HSSV) sau khi tốt nghiệp ra trường để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty Nhật Bản theo chương trình TTS – Kỹ sư. Phía đối tác Nhật Bản đánh giá rất cao về chất lượng cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và kiến thức, kỹ năng của HSSV nhà trường.
Và dưới đây là một số hình ảnh thăm và làm việc của đoàn:

Sinh viên Khoa Cơ khí động lực đang trong giờ học thực hành
                           Đoàn thăm phòng mô phỏng của Khoa Cơ khí động lực