Thực hiện tháng an toàn giao thông, ngày 15 tháng 9 năm 2016, trường Cao Đẳng Nghề GTVT TW III phối hợp với Hệ thống Head Phát Tiến được ủy quyền bởi Công ty HONDA Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình giáo dục pháp luật TTATGT và Hội thi “Sinh viên với An toàn Giao thông” năm 2016 thu hút hơn 500 Học sinh – Sinh viên tham gia.

1.Mục đích:
– Tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông trong toàn Trường cũng như trên địa bàn nơi Trường trú đóng làm chuyển biến tích cực tỷ lệ chấp hành luật khi tham gia giao thông.

– Nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, sinh viên, học sinh trong toàn Trường và người dân trên địa bàn Trường trú đóng về Luật ATGT đường bộ và đường sắt trong vấn đề tham gia giao thông nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông.
– Có chuyển biến tích cực về tỷ lệ sinh viên học sinh vi phạm trật tự an toàn giao thông và số người bị chết, bị thương do xảy ra tai nạn giao thông.
     Mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên trong Trường phải ý thức là “một tuyên truyền viên về an toàn giao thông”, gương mẫu thực hiện và vận động mọi người cùng chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông.
2. NỘI DUNG:
Tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật An toàn giao thông đường bộ, đường sắt:
– Tổ chức các đợt hoạt động cao điểm nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về Luật giao thông đường bộ, đường sắt bằng các hình ảnh phong phú nhằm tuyên truyền đến toàn thể CB, GV, HS-SV.

– Kết hợp cùng Hệ thống Head Phát Tiến tổ chức cho sinh viên, học sinh tham gia Hội thi “Kỹ năng lái xe an toàn”.
– Ứng xử một số tình huống đặc biệt có thể xảy ra khi tham gia giao thông.
– Thực hành lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:
ha1Đ/c Đặng Thái Thanh – Phó Bí thư thường trực Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên –
Phổ biến chương trình tập huấn.
ha3Kỹ thuật viên phổ biến kiến thức về an toàn giao thông
doimuantoan
Kỹ thuật viên hướng dẫn các bạn sinh viên đội mũ bảo hiểm đúng cách
thtmh1 kynanglaixe Sinh viên bước vào phần thi thực hành

gt1ThS.Vũ Mạnh Hùng-Phó Hiệu Trưởng trao 02 giải nhất cho :Đặng Tâm; Nguyễn Thanh Phương
gt2
ThS.Lê Sỹ Chiến-Trưởng Phòng Tổ Chức Cán Bộ trao 04 giải nhì cho: Bùi Thế Vinh; Tăng phước Thịnh; Vương Truy; Quốc Phục

gt3ThS.Võ Văn Chan-Trưởng Phòng Công Tác HSSV trao 04 giải ba cho: Nguyễn Phước Tà;
Trần Khương Lâm; Huỳnh Thế Bình; Thanh Trong.