Hòa chung không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 18/11/2016, tại Hội trường Hiệu bộ trường Cao Đẳng Nghề GTVT TW III đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

20-11-2016-avnnghe2 20-11-2016-avnnghe1 20-11-2016-avnnghe3Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 được mở màn bằng
những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Nhân dịp lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, sinh viên của Nhà trường đã nhận được tình cảm, những lẵng hoa tươi thắm của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đến chúc mừng như:  Lẵng hoa của Đảng ủy – Đoàn khối Bộ GTVT; Công ty TNHH Công nghệ DKS; Công ty TNHH Sen Đại Dương; Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe; Trung tâm Đào tạo lái xe; Trung tâm kỹ năng thực hành cơ giới GTVT; Trung tâm kỹ năng thực hành cơ giới GTVT Thuận An; Trung tâmTin học ngoại ngữ…

20-11-2016-thanhĐồng chí Đặng Thái Thanh – Phó bí Thư Đoàn Thanh Niên – Giới thiệu đại biểu
và thông qua chương trình buổi lễ.

Tham dự buổi lễ gồm có: ThS. Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Chí Minh – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường, phụ trách công tác đào tạo; Các ông bà là trưởng phó các Phòng – Khoa – Trung tâm; hơn 100 giáo viên và hơn 30 học sinh sinh viên tiêu biểu đại diện cho gần 2.000 học sinh sinh viên của trường về tham dự.

20-11-2016-minhThS. Nguyễn Chí Minh – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường – Đọc thư chúc mừng
của Bộ trưởng Bộ GTVT và Bộ trưởng Bộ LĐ TB&XH đến các Thầy cô giáo
nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Không khí ngày Lễ kỉ niệm năm nay thêm nhiều phấn khởi, tự hào và ý nghĩa khi nhà Trường nhận được thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GTVT, Bộ trưởng Bộ LĐTB và XH càng làm không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Cao đẳng nghề GTVT TW III thêm trọn vẹn.

20-11-2016-thieuThS. Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng nhà trường –
phát biểu
 chúc mừng quý Thầy Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại lễ kỷ niệm, ThS. Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức các thế hệ và các sinh viên của trường.

Phát biểu chúc mừng ban giám hiệu, các ông bà trưởng các phòng – khoa – trung tâm và quý thầy cô giáo, đại diện giáo viên và sinh viên đã nêu lên những suy nghĩ, tình cảm và những lời tri ân tốt đẹp nhất tới quý thầy cô giáo, những người đã giữ và truyền ngọn lửa niềm tin đối với nghề.

20-11-2016-tanThS. Hoàng Văn Tân – Trưởng Bộ môn Điện công nghiệp – Đại diện cho hơn 100  giáo viên
phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

20-11-2016-sinhvienSinh viên Nguyễn Thị Phương Thảo – Lớp CĐ9KT Ngành Kế toán doanh nghiệp – Đại diện
gần 2.000 HSSV phát biểu chúc mừng quý Thầy Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

20-11-2016-sinhvien-tanghoaNhững bó hoa tươi thắm là lời tri ân của toàn thể HSSV
dành cho quý Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong dịp lễ kỷ niệm năm nay, Nhà trường cũng đã chúc mừng và tuyên dương cho các thầy cô giáo và các em HSSV đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.