Chiều ngày 26/04/2018, Tại Hội trường Hiệu bộ trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Công ty TNHH SX TMDV Cơ Điện Lạnh Bình Minh Én và các em sinh viên hệ cao đẳng ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (Điện lạnh). Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm mục đích tạo cho các em sinh viên hiểu rõ hơn về các Doanh nghiệp trước khi nhà trường đưa các em đến thực tập Modul môn học tại các doanh nghiệp đó.

Ông Trần Ngọc Hưng – trưởng bộ môn Điện lạnh – Giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của buổi làm việc

Tham dự tại buổi gặp mặt, về phía Công ty TNHH SX TMDV Cơ Điện Lạnh Bình Minh Én có Ông Võ Cao Đường –  Phó Giám đốc công ty; Bà Chi Vy –  Trưởng Phòng nhân sự; về phía nhà trường có ThS. Hoàng Văn Tân – Chủ tịch công đoàn trường, Trưởng khoa Điện công nghiệp; ThS. Nguyễn Hoài Vũ – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và hợp tác quốc tế; ThS. Nguyễn Thị Minh Trang – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng dạy nghề cùng các thầy cô chủ nhiệm, giáo viên giảng dạy ngành Điện lạnh và hơn 100 em sinh viên ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

ThS. Hoàng Văn Tân – Chủ tịch công đoàn, Trưởng Khoa Điện – Phát biểu tại buổi gặp mặt

Được biết Công ty TNHH SX TMDV Cơ Điện Lạnh Bình Minh Én là doanh nghiệp đã gắn bó với nhà trường hơn 10 năm qua, thường xuyên hỗ trợ nhà trường trong công tác góp ý xây dựng chương trình đào tạo, tham gia đánh giá hệ thống chất lượng đào tạo và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tại doanh nghiệp.

Bà – Chi Vy – Trưởng phòng nhân sự – Giới thiệu sơ lượt về công ty và các chế động dành cho sinh viên thực tập

Giới thiệu công ty tại buổi gặp mặt, Bà Chi Vy – Trưởng phòng nhân sự cho biết Công ty TNHH SX TMDV Cơ Điện Lạnh Bình Minh Én Là đơn vị sản xuất, cung cấp các dịch vụ và thương mại trong lĩnh vực Cơ Điện Lạnh… Chính thức thành lập 19-05-1999 (tiền thân là cơ sở Cơ Điện Lạnh Bình Minh hoạt động từ năm 1995), hiện công ty đang thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008. Bên cạnh đó công ty cũng thẳng thán trao đổi với các em sinh viên về các chế độ, chính sách khi các em đến thực tập tại công ty.

Ông Võ Cao Đường – Phó GĐ công ty – Giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên trước khi đến thực tập tại công ty.

Cũng tại buổi gặp mặt này các em sinh viên rất thích thú và lắng nghe quy mô của công ty trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đúng chuyên môn của các em và rất mong muốn được thực tập tại công ty. Nhiều em đã mạnh dạn đặt câu hỏi với doanh nghiệp về các chế độ thực tập tại doanh nghiệp cũng như cơ hội việc làm tại công ty sau khi các em tốt nghiệp ra trường. Đại diện công ty, ông Võ Cao Đường –  Phó Giám đốc công ty – đã tiếp thu các ý kiến và trả lời các em chi tiết từng câu hỏi. Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, phía doanh nghiệp rất vui khi nhà trường tạo điều kiện gặp gỡ sinh viên trước khi đến thực tập , còn các em sinh viên thì háo hức chờ đến ngày đi thực tập tại công ty.