Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018 – 2019, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ nhà giáo, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đã long trọng tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2019 trong 02 ngày 01 và 02 tháng 06 năm 2019.

ThS. Nguyễn Công Toản – Q.Trưởng phòng Đào tạo đọc các quyết định liên quan đến công tác Hội giảng

Thông qua hội giảng, quý Thầy Cô giáo sẽ rút ra được những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đảm bảo mục tiêu “Lấy người học làm trung tâm” để HSSV ra trường có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành thành thạo và có thái độ làm việc tích cực.

ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội giảng
ThS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Giảng viên Đại học sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đại diện Ban giám khảo phát biểu tại Hội giảng

Trải qua 02 ngày hội giảng, với 21 bài giảng đã được thực hiện. Với sự chuẩn bị hồ sơ giảng dạy rất đầy đủ và hiệu quả, tất cả 21 nhà giáo đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đó có 02 giải nhất (Thầy Nguyễn Giang Nam và Thầy Nguyễn Minh Khương), 02 giải nhì (Thầy Vũ Khắc Trữ và Thầy Nguyễn Minh Khôi), 02 giải ba (Thầy Đinh Tiến Dũng và Cô Lê Thị Hải Xuân).
Một số hình ảnh tại buổi Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2019: