Trường cao đẳng GTVT trung ương III thông báo tuyển sinh hệ Đào tạo chính quy, ngành Kế toán doanh nghiệp – Cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 5 đến 8 triệu đồng 1 tháng.

Đối tượng tuyển sinh            : Tốt nghiệp THPT
Ngành đào tạo                       : KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP
Trình độ / Thời gian đào tạo : Cao đẳng (2,5 năm) – Trung cấp (1,5 năm)
 Khai giảng khóa học            : Ngày 02 / 10 / 2017

[ninja_form id=13]

Cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 5 – 8 triệu đồng/1 tháng.

1. Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo cử nhân cao đẳng chuyên sâu ngành Kế toán Doanh nghiệp có phẩm chất chính trị, đạo đức kinh doanh và sức khoẻ tốt, nắm vững kiến thức về chức năng, các quá trình kinh doanh và kế toán ở các doanh nghiệp; có kỹ năng cơ bản để vận dụng trong kinh doanh nói chung và thực hành thành thạo một số công việc chuyên môn trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp; có khả năng tự học tập để thích ứng với môi trường kinh doanh trong điều kiện hội nhập quốc tế.

2. Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường:

? Cam kết có việc làm sau tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 5 đến 8 triệu đồng / 1 tháng.
? Học phí thấp nhất trong các trường công lập, chỉ 590,000 đồng / 1 tháng; 1 năm thu 10 tháng, đóng 2 lần theo học kỳ / 5 tháng.
? 70% thời gian học thực hành và đi thực tế tại doanh nghiệp.
? Có Ký túc xá ngay trong Trường cho học sinh ở xa (100,000 đồng / 1 tháng),
⛹️ Có sân chơi thể thao (bóng đá, bóng chuyền) ngay trong khuôn viên trường,
? Được xét cấp học bổng khi có kết quả học tập từ loại Khá trở lên,
? Được Ngân hàng chính sách xã hội hỗ trợ vay vốn học tập,
? Được hỗ trợ miễn giảm học phí học tiếng Nhật khi có nhu cầu đi lao động, thực tập, du học tại Nhật Bản (Nhà trường có liên kết với trường Nhật ngữ Hoa Sen thuộc Công ty TNHH Sen Đại Dương và công ty Tracimexco).
? ………….

3. Nơi nhận hồ sơ:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TRUNG ƯƠNG III
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao – P.Phú Thọ Hoà – Q.Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh.
Hotline: 0938 006 861 hoặc 0961 194 586
(học sinh ở xa có thể download mẫu hồ sơ về nhà làm tại trang Web:
https://www.cvct3.edu.vn – mục Tuyển sinh>>Hồ sơ tuyển sinh)