CHUYÊN MỤC GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thư viện trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III gửi lời chào đến toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và toàn thể học sinh-sinh viên trong toàn trường.
     Bạn đọc thân mến, như chúng ta đã biết, sách là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu giảng dạy, học tập và nâng cao tri thức. Vì vậy, hàng tháng thư viện chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những quyển sách mới, sách hay đến bạn đọc. Rất mong nhận được bài viết giới thiệu những quyển sách hay và đóng góp ý kiến cũng như phản hồi từ phía bạn đọc.
Hôm nay Thư viện xin giới thiệu đến các bạn đọc như sau:

*KĨ THUẬT ĐIỆN TỬ / Đỗ Xuân Thụ cb. – In lần 18. – H.: Giáo dục 2011.- 271; 27cm.
I. Đặng Văn Chuyết . II. Nguyễn Viết Nguyên. III. Nguyễn Vũ Sơn. IV. Nguyễn Đức Thuận. V. Ngô Lệ Thủy . VI. Ngô Văn Toàn

• Dành cho học sinh, sinh viên theo học ngành kỹ thuật.
  • Ký hiệu xếp giá: 621.38 Đ450TH

• Nội dung cuốn sách gồm : 5 chương
    Chương 1: Mở đầu
    – Chương 2:Kỹ thuật tương tự
    – Chương 3: Kỹ thuật xung – số
    – Chương 4: Các bộ biến đổi điện áp và dòng điện
    – Chương 5: Bộ vi xử lý

• *Cuốn sách này:
    – Đã được hội đồng môn học của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong các Trường ĐH kỹ thuật.
    – Đề cập một cách hệ thống những kiến thức cơ bản và hiện đại của ngành kỹ thuật điện tử. Những kiến thức này là cần thiết cho các kỹ sư và cán bộ kỹ thuật hoạt động trong điều kiện kỹ thuật tự động hóa và tin học ngày càng phổ cập.

*VÁN KHUÔN VÀ GIÀN GIÁO TRONG THI CÔNG XÂY DỰNG / Bùi Mạnh Hùng. – H.: Xây dựng, 2013.- 330tr.; 27cm.

• Là tài liệu dành cho sinh viên ngành xây dựng.
  • Ký hiệu xếp giá: 624.16 B510H
  • Nội dung cuốn sách gồm : 3 phần
    – Phần 1: Ván khuôn trong thi công xây dựng.

– Phần 2: Giàn giáo trong thi công xây dựng.
    – Phần 3: Kỹ thuật an toàn lao động trong công tác ván khuôn, giàn giáo.

• Cuốn sách này:
    + Giới thiệu một cách tương đối đầy đủ, tổng hợp về kỹ thuật, công nghệ và an toàn lao động trong công tác ván khuôn và giàn giáo khi thi công xây dựng. Nhằm giúp bạn đọc lúc cần tra cứu và lập biện pháp kỹ thuật thi công bê tong cốt thép, cũng như sử dụng giàn giáo để thực hiện công việc lắp dựng và hoàn thiện công trình xây dựng.

.