CHUYÊN MỤC GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thư viện trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III gửi lời chào đến toàn thể CB-GV-CNV và toàn thể HS – SV trong toàn trường.
     Bạn đọc thân mến, như chúng ta đã biết, sách là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu giảng dạy, học tập và nâng cao tri thức. Vì vậy, hàng tháng thư viện chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những quyển sách mới, sách hay đến bạn đọc. Rất mong nhận được bài viết giới thiệu những quyển sách hay và đóng góp ý kiến cũng như phản hồi từ phía bạn đọc.
     Hôm nay Thư viện xin giới thiệu đến các bạn đọc như sau:

*BÀI TẬP VÀ BÀI GIẢI KẾ TOÁN TÀI CHÍNH. P1, Kế toán doanh nghiệp sản xuất / Phan Đức Dũng. – H.: Thống kê, 2011.- 389tr.; 24cm.
    Là tài liệu thích hợp cho sinh viên ngành kinh tế.

Ký hiệu xếp giá: 657.48 PH105D
* Nội dung cuốn sách gồm :
Chương 1: Kế toán vốn bằng tiền

Chương 2: Kế toán các khoản ứng trước

Chương 3: Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ

Chương 4: Kế toán và tài sản cố định

Chương 5: Kế toán tiền lương  và các khoản trích theo lương

Chương 6: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

Chương 7: Kế toán hoạt động sản xuất phụ

Chương 8: Kế toán tiêu thụ thành phẩm

*Cuốn sách này:
   – chủ yếu tập trung vào những bài tập rèn luyện liên quan đến lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ.

*GIÁO TRÌNH KỸ THUẬT NGUỘI CƠ BẢN / Trần Văn Hiệu chb.. – H.: Lao động xã hội, 2010.- 150tr.; 27cm.- Tủ sách dạy nghề.
I. Giáp Văn Nang. II. Nguyễn Văn Thành,. III. Nguyễn Trường Giang.

Là tài liệu thích hợp cho sinh viên theo học ngành cơ khí
* Ký hiệu xếp giá: 621.920 TR121H
* Nội dung cuốn sách gồm :
 03 chương
  – Chương 1: Kỹ thuật đo
– Chương 2: Kỹ thuật vạch dấu
– Chương 3: Kỹ thuật nguội

* Cuốn sách này:
 – Đề cập tới các kiến thức và kỹ năng cơ bản về sử dụng dụng cụ đo, kỹ thuật vạch dấu, cưa cắt, đục, giũa… trong nghề gia công kim loại tấm. Sách còn đưa ra nhiều bài tập thực hành cụ thể, trình bày tỉ mỉ rất có hiệu quả cho học sinh. Ngoài ra, sách còn là tài liệu hữu ích cho công nhân, cán bộ kỹ thuật trong quá trình sử dụng ở các doanh nghiệp.

.