GIỚI THIỆU SÁCH MỚI
     Thư viện trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương III gửi lời chào đến toàn thể CB-GV-CNV và toàn thể HS – SV trong toàn trường.
     Bạn đọc thân mến, như chúng ta đã biết, sách là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu giảng dạy, học tập và nâng cao tri thức. Vì vậy, hàng tháng thư viện chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những quyển sách mới, sách hay đến bạn đọc. Rất mong nhận được bài viết giới thiệu những quyển sách hay và đóng góp ý kiến cũng như phản hồi từ phía bạn đọc.
     Hôm nay Thư viện xin giới thiệu đến các bạn đọc như sau:
*Giám sát thi công và nghiệm thu công trình xây dựng : Phần xây dựng / Bùi Mạnh Hùng. – H.: Xây dựng, 2012.- 560tr.; 24cm

Ký hiệu xếp giá: :    624.06 B510H
Nội dung cuốn sách bao gồm 6 chương:
Chương 1: Tổng quan về giám sát thi công và nghiệm thu công trình xây dựng

Chương 2: Giám sát thi công và nghiệm thu nền và móng công trình
Chương 3: Giám sát thi công nghiệm thu kết cấu thép
Chương 4: Giám sát thi công và nghiệm thu kết cấu bê tông, bê tông cốt thép và kết cấu xây
Chương 5: Giám sát thi công nghiệm và nghiệm thu công tác hoàn thiện công trình xây dựng
Chương 6: Kiểm tra chất lượng vật liệu và cấu kiện xây dựng trong thi công và nghiệm thu công trình xây dựng.
Cuốn sách này: Giúp bạn đọc hiểu được quá trình giám sát, thi công và nghiệm thu công trình xây dựng.
*Giáo trình vi điều khiển. – H.: Xây dựng, 2013. 157tr. ; 27cm.
Ký hiệu xếp giá:      629.381 GI-108
Nội dung cuốn sách bao gồm 5 chương:
– Chương1: Tổng quan về bộ vi điều khiển 8051

– Chương 2: Tập lệnh của AT89C51
– Chương 3: Lập trình bộ đếm – bộ định thời
– Chương 4: Ngắt và lập trình ngắt
– Chương 5: Ghép nối với ngoại vi
Cuốn sách này: Giúp bạn đọc tiếp cận với vi điều khiển một cách nhanh nhất, hiểu rõ về vi điều khiển AT89C51 cả về phần bên ngoài, bên trong cũng như ngôn ngữ lập trình của nó.
– Rất hữu ích cho các sinh viên chuyên ngành tự động hóa, cơ điện tử và những ngành điện liên quan.

Mọi chi tiết xin gửi về địa chỉ Email: [email protected]    ĐT: Cô Hằng 0962 965 521