GIỚI THIỆU SÁCH MỚI
     Thư viện trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương III gửi lời chào đến toàn thể CB-GV-CNV và toàn thể HS – SV trong toàn trường.
     Bạn đọc thân mến, như chúng ta đã biết, sách là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu giảng dạy, học tập và nâng cao tri thức. Vì vậy, hàng tháng thư viện chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những quyển sách mới, sách hay đến bạn đọc. Rất mong nhận được bài viết giới thiệu những quyển sách hay và đóng góp ý kiến cũng như phản hồi từ phía bạn đọc.
Hôm nay Thư viện xin giới thiệu đến các bạn đọc như sau:
*Hướng dẫn sửa chữa bảo trì xe ô tô đời mới / Tăng Văn Mùi, Trần Duy Nam. – H.: Khoa học kỹ thuật, 2010.- 149tr.; 27cm.
Ký hiệu xếp giá:     629.28 T116M

Nội dung cuốn sách bao gồm 10 chương:
– Chương 01: Những điều cơ bản
– Chương 02: Hệ thống nhiên liệu
– Chương 03: Động cơ
– Chương 04: Hệ thống điện
– Chương 05: Hệ thống làm nguội
– Chương 06: Hệ thống truyền động
– Chương 07: Hệ thống treo và lái
– Chương 08: Vỏ xe và mâm bánh xe
– Chương  09: Thắng
– Chương 10: Hệ thống xả
Cuốn sách này:
– Sách được viết dưới dạng cẩm nang dành cho tài xế, gồm 46 bài thực hành và các bài lý thuyết cơ bản, có thể giúp bạn chẩn đoán, sửa chữa và bảo trì chiếc xe của mình. Đối với học viên trường nghề, phần lý thuyết trong sách này có thể giúp các bạn có cơ sở suy luận khi chẩn đoán và sửa chữa các sự cố trên xe hơi. Cuốn sách còn hữu ích đối với các bạn học nghề sửa chữa ô tô không chính quy, có thể giúp các bạn hệ thống hóa những kinh nghiệm đã thu được.
*Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả / Anne Gregory. – Tp.HCM: Trẻ, 2014.- 270tr.; 21cm. (First News). Công thức tài chính doanh nghiệp
I. Trung An d. II. Việt Hà d.
Ký hiệu xếp giá:   659.2 GR201A

Nội dung cuốn sách bao gồm 09 phần:
Công tác hoạch định và quản lý.
1. PR Trong bối cảnh thực tiễn.
2. Bắt đầu quá trình hoạch định
3. Phân tích
4. Thiết lập mục tiêu
5. Tìm hiểu công chúng và nội dung của thông điệp