VietnameseEnglish

Thực hiện công văn số 684/TCDN – KĐCL ngày 18 tháng 5 năm 2016 của Tổng cục dạy nghề về việc phân chia cụm trường trong chương trình hợp tác giai đoạn 2 với Hội đồng Anh Việt Nam.
Thực hiện kế hoạch số 15/KH – CĐNGTVTTWWIII ngày 20 tháng 6 năm 2016 về việc của trường CĐ Nghề GTVT TW III về việc tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm thực hiện dự án “Xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng” tại cụm trường số 3.
Sáng ngày 22/6/2016, tại phòng họp Hội trường Hiệu bộ trường CĐ Nghề GTVT TW III đã diễn ra buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm thực hiện đề án “Xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng”  giai đoạn 2 dành cho cụm trường số 3 gồm: Trường CĐ Nghề GTVT TW III (trưởng cụm), Trường CĐ Nghề GTVT TW I và trườ  ng CĐ nghề Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo hướng dẫn của Tổng cục dạy nghề, cụm trường số 3 đã mời Trường CĐ Nghề Tp.HCM – là một trong những đơn vị đã thực hiện đề án ở giai đoạn 1 sang tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện dự án tại buổi hội thảo.

hoithao_hda_toancanh
Toàn cảnh buổi hội thảo.

Tham dự buổi Hội thảo, đại diện các trường trong cụm số 3 gồm có: ThS. Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng trường CĐ Nghề GTVT TW III; ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Nghề GTVT TW III; ThS. Hồ Văn Búp – Trưởng phòng Đào tạo trường CĐ Nghề GTVT TW III; Ông Bùi Quốc Thịnh – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Nghề GTVT TW I; Bà Trương Huỳnh Như – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Nghề Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các cán bộ Phòng khảo thí chất lượng và các cán bộ trong tổ điều phối của 3 trường. Về phía đơn vị sang tư vấn và trao đổi kinh nghiệm là trường CĐ Nghề Tp.HCM có Bà Phan Thị Đăng Thư – Trưởng phòng đảm bảo chất lượng dạy nghề.

hoithao_hda_tw3
ThS. Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng trường CĐ Nghề GTVT TW III – Phát biểu khai mạc Hội thảo.

Nội dung chương trình buổi hội thảo:
       1.  Đại diện trường CĐ Nghề Tp.HCM chia sẻ kinh nghiệm thực hiện dự án và công tác chuẩn bị đón tiếp đoàn khảo sát, đánh giá của chuyên gia trường đối tác Anh.
        2.  Giải đáp những thắc mắc của Hội thảo.
        3.  Các trường trong cụm thống nhất nội dung hợp tác giữa các trường trong cụm với trường đối tác Anh.

hoithao_hda_cdntphcm
Bà Phan Thị Đăng Thư – Trưởng phòng đảm bảo chất lượng dạy nghề Trường CĐ Nghề Tp.HCM – Tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm kinh thực hiện dự án tại buổi hội thảo.

Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp, với những kinh nghiệm quý báu được chia sẽ từ trường CĐ Nghề Tp.HCM mang lại những cơ hội và thách thức mới cho 3 trường trong cụm số 3. Với sự đoàn kết và thống nhất cao của 3 trường trong cụm số 3 đã xác định được nội dung cần hợp tác giữa các trường trong cụm với trường đối tác Anh. Bên cạnh đó các trường trong cụm số 3 cũng đã sẵn sàng để đón tiếp đoàn khảo sát, đánh giá của chuyên gia trường đối tác Anh sang làm việc tại các trường.

Có thể bạn quan tâm

VietnameseEnglish