Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 3 năm 2024

KẾ HOẠCH
TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH  (26/3/1931 – 26/3/2024)
VÀ KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2024)

1. MỤC ĐÍCH:
    • Chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024);
    • Rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần phục vụ công tác giảng dạy, học tập trong toàn trường;
    • Tạo sân chơi lành mạnh sống động cho Học sinh – Sinh viên trong hoạt động ngoại khóa;
    • Xây dựng tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các lớp học, các ngành nghề.
  2. NỘI DUNG VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
    1. Nội dung:
      • Tổ chức giải bóng đá mini 05 người.
    2. Đối tượng tham gia:
      • Là đoàn viên thanh niên các Chi đoàn khối Cao đẳng và Trung cấp.
      • Mỗi Chi đoàn thành lập 01 đội hoặc có thể ghép với các chi đoàn khác thành lập đội.
  3. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ – ĐỊA ĐIỂM:
    1. Đăng ký danh sách từ ngày 11/3/2024 đến 16h30 ngày 15/3/2024 tại Văn phòng đoàn.
    2. Họp bốc thăm và xếp lịch thi đấu lúc 15h00 ngày 18/3/2024.
    3. Khai mạc giải lúc 16h30 ngày 22/3/2024 tại sân bóng đá mini Trường Cao đẳng GTVT TW III.
    4. Thi đấu tại sân bóng đá mini Trường Cao đẳng GTVT TW III.
  4. TRANG PHỤC, DỤNG CỤ THI ĐẤU:
    1. Các đội tham gia tự chuẩn bị quần áo, giày thể thao để thi đấu. Bắt buộc áo thi đấu phải có số và đăng ký màu áo trước thi đấu với Ban tổ chức giải.
    2. Sân thi đấu và các điều kiện chuẩn bị áp dụng theo Điều lệ của giải đấu và Ban tổ chức giải.
    3. Bóng thi đấu do Ban tổ chức cung cấp.
  5. BAN TỔ CHỨC, TỔ TRỌNG TÀI, TỔ PHỤC VỤ

1. Ban tổ chức:

1.      Ông: Đặng Thái Thanh Bí thư Đoàn trường Trưởng ban
      2.      Ông: Nguyễn Thành Sơn Phó Bí thư Đoàn trường  P.Ban thường trực
      3.      Ông: Nguyễn Văn Năm Trưởng phòng CTHSSV Ủy viên
      4.      Ông: Hoàng Anh Dũng Trưởng Ban QLKTX Phụ trách y tế
      5.      Ông: Trịnh Xuân Đức Tổng giám thị Ủy viên
      6.      Ông: Lưu Hoàng Dương Giám thị Ủy viên
      7.      Ông: Phạm Hữu Bắc Giám thị Ủy viên
      8.      Bà: Nguyễn Xuân Chọn Ủy viên BCH đoàn trường Thư ký
      9.      Ông: Nguyễn Ngọc Hưng Ủy viên BCH đoàn trường Ủy viên

2. Tổ trọng tài:
      • Ông: Nguyễn Thành Sơn: Trọng tài chính
      • Ông: Nguyễn Ngọc Hưng: Trọng tài chính
    3. Tổ phục vụ hỗ trợ BTC trong công tác sân bãi và các điều kiện thi đấu khác:

– Ông: Biện Văn Đồng Ủy viên BCH đoàn trường       Tổ trưởng
      – Ông: Phạm Đức Luân Phòng Công tác HSSV       Phụ trách
  6. HÌNH THỨC THI ĐẤU
    • Chia thành hai Khối: Cao đẳng, Trung cấp.
    • – Chia bảng thi đấu.
  7. THỜI GIAN THI ĐẤU:
    • Thi đấu vào ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 23/3/2024 đến ngày 28/4/2024 (Trong quá trình diễn ra giải đấu nếu có sự thay đổi thời gian BTC sẻ có thông báo bổ sung kèm theo).
  8. KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT:
    • Ban tổ chức giải sẻ tặng hoa, cờ lưu niệm, tiền mặt cho tập thể lớp và các nhân đoạt các giải theo Điều lệ quy định.
    • Trong quá trình tổ chức giải nếu gặp những vấn đề phát sinh ngoài quy định của điều lệ, BTC sẻ sửa đổi, bổ sung nội dung cho phù hợp với tình hình thực tế.
    • Tổ trọng tài căn cứ điều lệ để điều hành và thống nhất việc thực hiện các trận thi đấu theo kế hoạch. Tập thể và cá nhân thực hiện tốt sẻ được khen thưởng đúng mức, nếu vi phạm thì chịu kỷ luật theo quy định.

Trên đây là nội dung Kế hoạch tổ chức giải bóng đá mini truyền thống Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  và Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước./.