Chi bộ Khối Văn phòng Đào tạo, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III tổ chức lễ kết nạp đảng viên từ nguồn đoàn viên ưu tú

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023); 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2022, Chi bộ Khối Văn phòng Đào tạo, trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú Nguyễn Tấn Huy, Biện Văn Đồng – sinh viên lớp CĐ14S5, đây là đảng viên được kết nạp từ nguồn Đoàn viên ưu tú của Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III.

Đồng chí Phan Văn Hảo – Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng Đào tạo trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú

Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Được sự giúp đỡ của chi Khối Văn phòng Đào tạo cùng sự nỗ lực, phấn đấu của hai Đoàn viên ưu tú đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí đảng viên Chi bộ Khối Văn phòng Đào tạo

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành qua công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lớp CĐ14S5, Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III, được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Trong suốt quá trình phấn đấu và học tập, Đoàn viên ưu tú đã khẳng định năng lực, có thành tích học tập tốt, tích cực tu dưỡng, rèn luyện bản thân và tham gia các hoạt động Đoàn tại lớp và trường.

Đồng chí Phan Văn Hảo – Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng Đào tạo giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới kết nạp

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III ngày càng vững mạnh. Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Hảo – Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng Đào tạo đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 Đoàn viên ưu tú, căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và đạt thành tích tốt trong vai trò là người sinh viên, người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Đặng Thái Thanh – UVBCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên

Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Đặng Thái Thanh – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III, đồng chí đã chúc mừng Chi bộ Khối Văn phòng Đào tạo có thêm Đảng viên được kết nạp từ nguồn đoàn viên ưu tú và đề nghị hai đồng chí đảng viên mới nỗ lực rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng của người đoàn viên, người đảng viên, tiên phong gương mẫu trong học tập tại lớp và tích cực tham gia các phong trào của Đoàn trường, Chi bộ, của lớp, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, cùng Đảng viên trong Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Có thể bạn quan tâm

All in one