Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thao dành cho giáo viên, cán bộ công nhân viên và  học sinh – sinh viên trường chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 – 2017.

Đồng chí Đặng Thái Thanh – Bí Thư Đoàn trường – Giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của buổi lễ

Hoà chung niềm vui đón chào Ngày Nhà Giáo Việt Nam, vào lúc 16h00 ngày 10/10/2017, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Cao Đẳng GTVT Trung ương III tổ chức buổi lễ khai mạc Hội thao truyền thống kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam dành cho toàn thể Cán Bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh – sinh viên trong nhà trường.

Nghi thức chào cờ tại buổi lễ khai mạc
Ông Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có Ông Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ông Hoàng Văn Tân – Trưởng Khoa Điện công nghiệp, Ủy viên BCH Công đoàn trường, Phó trưởng ban tổ chức Hội thao; các ông bà là Trưởng các Trung tâm, Phòng, Khoa trong nhà trường cùng các đội bóng tham dự Hội thao trong nhà trường.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Đại diện ban trọng tài – tuyên thệ, điều hành giải một cách công bằng, minh bạch

Hội thao chào mừng ngày 20 – 11 năm nay tổ chức với 05 giải đấu: Bóng đá, Bóng chuyền và Bóng bàn, Kéo co và nhảy bao bố. – Môn bóng đá: Khối CB – CNV và giáo viên bao gồm 07 đội, chia làm 02 bảng. Khối HSSV gồm 32 đội thi đấu loại trực tiếp, sau đó chọn 8 đội xuất sắc nhất chia làm 2 bảng thi đấu tiếp. – Môn bóng chuyền: Khối CB – CNV và giáo viên bao gồm 06 đội, chia làm 02 bảng. Khối HSSV gồm 32 đội thi đấu loại trực tiếp, sau đó chọn 8 đội xuất sắc nhất chia làm 2 bảng thi đấu tiếp. – Môn Bóng bàn: Có tất cả 16 vận động viên là giáo viên, cán bộ và công nhân viên trong trường tham gia. – Môn kéo co và nhảy bao bố dành cho học sinh – sinh viên trường với tất cả 32 đội tham gia.

Ông Nguyễn Thành Sơn – Đại diện ban trọng tài – tặng hoa cho đại diện các em học sinh sinh viên tham gia hội thao năm 2017
Ông Hoàng Văn Tân – Phó trưởng ban tổ chức Hội thao – tặng hoa cho đại diện ban trọng tài điều hành hội thao năm 2017

Nhằm đảm bảo tính công bằng, trung thực trong các trận đấu, Hội thao năm nay, Ban tổ chức đã mời tổ trọng tài Quận Tân Phú tham gia điều khiển các trận đấu dành cho khối CB-CNV và giáo viên trong nhà trường.

Trận đá đầu tiên của khối Cán bộ, giáo viên và công nhân viên diễn ra ngay sau buổi khai mạc với tỉ số 3 – 2

Ngay sau buổi lễ khai mạc kết thúc, trận đấu bóng đá đầu tiên của khối Cán bộ, giáo viên và công nhân viên đã được tổ chức với 2 đội Khối Văn Phòng và Trung tâm Kỹ năng thực hành cơ giới GTVT. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi, lôi cuốn người xem với tỉ số 3 – 2 nghiêng về đội khối Văn phòng