Sáng ngày 13-10-2022, Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức trao tặng xe ô tô Mitsubishi Outlander phục vụ đào tạo ngành công nghệ ô tô Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi hợp tác đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo ngành Công nghệ ô tô của trường Cao đẳng GTVT Trung ương III với  Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam.

Đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu về Công ty và các dòng xe của hãng Mitsubishi với sinh viên Ngành công nghệ ô tô của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III

Tham dự buổi lễ trao tặng, đại diện Mitsubishi Motors Vietnam gồm có ông Masaki Nakahara – Giám đốc Phát triển sản xuất và ông Dương Xuân Tuấn – Giám đốc điều hành. Về phía Mitsubishi Phương Nguyên (Đại lý ủy quyền kinh doanh của Mitsubishi Motor Vietnam) có Bà Nguyễn Thị Ngân Hà – Giám đốc Kinh doanh.

ông Masaki Nakahara – Giám đốc Phát triển sản xuất Mitsubishi Motors Vietnam phát biểu tại lễ trao tặng

Lễ trao tặng cũng có sự tham dự của đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng GTVT Trung ương III và các đơn vị trực thuộc, gồm: ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Đức Mão – Trưởng khoa Cơ khí động lực; ThS. Nguyễn Hoài Vũ – Phó trưởng phòng Đảm bảo chất lượng dạy nghề và Quan hệ doanh nghiệp cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 400 sinh viên ngành công nghệ ô tô.

ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng đại diện nhà trường lên tặng hoa cho đại diện Mitsubishi Motors Vietnam và Mitsubishi Phương Nguyên

Lễ trao tặng là kết quả hợp tác chặt chẽ, bền vững giữa Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III và Mitsubishi Motors Vietnam thời gian qua. Sự đồng hành của Công ty Mitsubishi Motors Vietnam đã giúp cho nhà trường có thêm trang thiết bị, đa dạng hóa các loại xe ô tô phục vụ công tác giảng dạy. Tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có cơ hội thực hành, học tập trên sản phẩm xe hơi thực tế có công nghệ hiện đại về hệ thống điện, điều khiển động cơ, khung gầm thế hệ mới. Sự kiện trao tặng xe cũng có ý nghĩa gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, sinh viên ra trường có việc làm ngay và doanh nghiệp được cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

ThS. Nguyễn Đức Mão – Trưởng khoa Cơ khí động Lực đại diện nhà trường nhận chìa khóa xe từ Ông Masaki Nakara-đại diện công ty Mitsubishi Motors Vietnam

Hiện tại, trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đào tạo nhiều ngành/nghề bậc cao đẳng, chất lượng đào tạo được các doanh nghiệp và xã hội tín nhiệm. Lãnh đạo và tập thể Nhà trường cam kết phát huy tối đa hiệu quả các nguồn tài trợ từ công ty Mitsubishi Motors Việt Nam, góp phần cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực bảo dưỡng – sửa chữa, sản xuất, chế tạo và lắp ráp ô tô, một ngành công nghiệp được đánh giá là đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo các bên và các thầy cô cùng các bạn sinh viên ngành công nghệ ô tô chụp ảnh lưu niệm bên chiếc xe Mitsubishi vừa được trao tặng

Được biết, chiếc ô tô Mitsubishi Outlander sẽ được chuyển đến xưởng thực hành dành cho sinh viên ngành Công nghệ ô tô tại Khoa Cơ khí động lực và sớm được đưa vào sử dụng, phục vụ các học phần thực hành của các bạn sinh viên trong thời gian sớm nhất. 

Có thể bạn quan tâm

All in one