Sau khi đã ký kết Hợp đồng hợp tác với JESC (Trung tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh), sáng nay ngày 16 tháng 10 năm 2018, Trường CĐ GTVT Trung ương III đã cử đoàn công tác tới trụ sở của JESC tại số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để triển khai các nội dung cụ thể. Với tinh thần làm việc khẩn trương, cởi mở và thiện chí, 02 bên đã đồng ý triển khai trước thực hiện chương trình đào tạo kỹ năng mềm; giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho HSSV trong tháng 11 và 12 tới.

Hình ảnh Nhà trường làm việc tại trụ sở của JESC

Chương trình triển khai giảng dạy các kỹ năng mềm cho HSSV sẽ được Nhà trường phối hợp cùng JESC mời các diễn giả nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn để thổi bùng ngọn lửa đam mê, sức trẻ của HSSV trong học tập, làm việc và khởi nghiệp trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.