Việc nhà trường và doanh nghiệp (DN) kết hợp đào tạo nghề không chỉ giúp sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, mà đây còn là cầu nối sự liên kết giữa DN và Nhà trường trong suốt quá trình đào tạo. Chính vì vậy, Khoa Cơ Khí Chế Tạo đã tổ chức cho gần 200 bạn sinh viên tới tham quan Công ty Cổ phần kỹ thuật Vija và Công ty TNHH Khuôn Mẫu Lập Phúc.

Đợt 1: Thăm quan vào ngày 26 tháng 09 năm 2018 tại Công ty Cổ phần kỹ thuật Vija.

Đợt 2: Thăm quan vào ngày 28 tháng 09 năm 2018 tại Công ty TNHH Khuôn Mẫu Lập Phúc

Công ty Cổ phần kỹ thuật Vija được thành lập vào ngày 01/04/2014 tọa lạc tại Đường số 10, Đại lộ Độc lập, Khu căn cứ 301, Khu công nghiệp Sóng Thần, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  Mục tiêu phát triển của công ty là trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất cơ khí được đánh giá số 1 tại Việt Nam. Với phương châm “Chất lượng – Giá thành – Dịch vụ giao hàng”.

Về phía nhà trường, việc gắn kết với DN không chỉ cung cấp cho sinh viên nơi thực tập mà quan trọng nhất là cơ hội việc làm sau khi ra trường. Nhờ sự gắn kết này, HSSV của nhà trường luôn có nơi học tập các modul thực hành, thực tập ổn định, sinh viên có việc làm sau khi ra trường chiếm tỷ lệ cao, nhất là các khối ngành về kỹ thuật, cơ khí.

Một số hình ảnh sinh viên thăm quan tại Công ty: