Trong nhiều năm qua, Nhà trường luôn áp dụng rất tốt mô hình kết hợp giữa DN – nhà trường để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Các sinh viên sẽ đến doanh nghiệp tìm hiểu, học tập kinh nghiệm qua các chuyến thực tập với mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng, tư vấn và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Khoa được đầu tư cơ sở vật chất theo chương trình mục tiêu quốc gia, đảm bảo đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng thực hành để sinh viên có thể thực tập, hành nghề. Bên cạnh đó, Khoa và Nhà trường luôn quyết liệt thực hiện việc chuyển đổi mô hình đào tạo theo hướng chủ động nắm bắt, đón đầu xu thế và yêu cầu của thị trường lao động. Nhà trường đã ban hành cơ chế khuyến khích giảng viên tới doanh nghiệp để tiếp cận thực tế, nắm bắt yêu cầu của doanh nghiệp và mời chuyên gia giỏi từ doanh nghiệp tham gia giảng dạy, hướng dẫn tại trường.

/Xuân Toàn/