Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, động viên nhà giáo giáo dục nghề nghiệp học tập rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy; đồng thời giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về giáo dục nghề nghiệp, đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

Đến với Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2018, Trường CĐ GTVT Trung ương III đã cử 04 nhà giáo tham dự gồm: Cô Vũ Thị Hoàng Oanh – Khoa Kinh Tế; Thầy Nguyễn Giang Nam – Khoa Điện Công Nghiệp; Thầy Nguyễn Minh Khương – Khoa Cơ Khí Động Lực; Thầy Lương Trọng Nhân – Khoa Cơ Khí Chế Tạo. Chúc Hội giảng cấp thành phố năm 2018 thành công tốt đẹp, chúc quý thầy cô giáo của Nhà trường bình tĩnh tự tin, và đạt kết quả tốt.