Về việc tổ chức chương trình Về nguồn cho cán bộ Lớp, cán bộ Đoàn
năm học 2016-2017

Căn cứ kế hoạch hoạt động của Phòng Công tác HS-SV;
     Căn cứ kế hoạch số 74/KH-CTHSSV ngày 29 tháng 5 năm 2017 về việc tổ chức chương trình về nguồn cho Cán bộ Lớp, Cán bộ Đoàn năm học 2016-2017;
     Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường nhằm động viên tinh thần cho Cán bộ Lớp, Cán bộ Đoàn và những HS-SV có thành tích học tập và rèn luyện tốt.
     Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành chương trình hoạt động trong năm học.
     Nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của Dân tộc thông qua những ngày Lễ lớn của đất nước, giúp HS-SV hiểu rõ hơn về lịch sử nước nhà, tạo không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ, phát huy tinh thần học tập, sáng tạo của  Học sinh, sinh viên trong nhà Trường.
     Phòng Công tác HS-SV phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Về nguồn” cho Cán bộ Lớp, Cán bộ Đoàn với nội dung như sau:
Thời gian – Địa điểm – Đối tượng – Trang phục:
1. Thời gian: Sáng ngày 17/6/2017(thứ 7). Đoàn tham quan xuất phát vào lúc 06h00 tại Trường, kết thúc Chương trình tham quan và về đến trường khoảng 18h00.
2. Địa điểm: Khu Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, Ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh.
3. Đối tượng: Cán bộ lớp, cán bộ Đoàn và những học sinh, sinh viên tiêu biểu đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2016 – 2017:

Mỗi lớp 03 người (trong đó: 01 lớp trưởng, 01 Bí thư chi đoàn và 01 người do lớp bình chọn) .
4. Trang phục đối với học sinh, sinh viên đi tham quan:

–   Học sinh, Sinh viên đi tham quan mặc áo Đoàn thanh niên (hoặc đồng phục) yêu cầu Học sinh, Sinh viên có mặt trước giờ xuất phát 15 phút.
–  Đề nghị các Lớp lập danh sách đăng ký số lượng theo mẫu đính kèm gửi về Phòng Công tác HSSV  đến hết ngày 12/6/2017 (thứ 2).
     Để đảm bảo thời gian và sự an toàn của chuyến đi, đề nghị các Khoa nhắc nhở các lớp HS-SV thực hiện đúng nội dung thông báo này.

TL.HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

Vũ Mạnh Hùng

Xem Kế Hoạch Tổ chức chương trình Về nguồn cho Cán bộ lớp, Cán bộ Đoàn năm học 2016-2017. (Tham quan Khu Lưu niệm Khu Di Tích Địa Đạo Củ Chi).