V/v Tổ chức khám sức khỏe đầu vào

Kính gửi: Các lớp trong toàn Trường
     Căn cứ vào kế hoạch và tiến độ đào tạo năm học 2016 – 2017.
     Căn cứ hợp đồng giữa Nhà trường và Bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM về việc khám sức khỏe đầu vào cho học sinh – sinh viên;
     Nhà trường phối hợp Bệnh viện Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức khám sức khỏe đầu vào bắt buộc để hoàn tất hồ sơ cho HSSV vào 01 ngày cụ thể:
– Thời gian: Bắt đầu từ 7 giờ 00 phút ngày 05 / 11 /2016 (thứ 7).
– Địa điểm: Lầu 3, Lầu 4 giảng đường khu B.
– Đối tượng: Tất cả HSSV hệ Cao đẳng nghề khoá 10 và hệ Trung cấp nghề khóa 10 đều phải tham gia.
– Khi đi phải mang theo Chứng minh nhân dân (hoặc giấy tờ tuỳ thân có ảnh). Trang phục chỉnh tề theo quy định.
Ghi chú: HSSV chưa đóng tiền Khám sức khỏe khi nhập học liên hệ Phòng công tác HSSV để hoàn tất thủ tục.
– Yêu cầu các Khoa, GVCN, Ban cán sự các lớp đôn đốc Học sinh – Sinh viên tham dự đầy đủ nghiêm túc theo thông báo này. Nhà trường chỉ tổ chức khám sức khoẻ 01 lần duy nhất, học sinh sinh viên không tham dự phải tự đi khám để bổ túc hồ sơ cho Nhà trường. HSSV không có giấy khám sức khỏe đầu vào sẽ không đủ tư cách dự thi tốt nghiệp cuối khóa. Mọi thắc mắc khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết .
     Thông báo có hiệu lực từ ngày ký./.

(đã ký)

Vũ Đức Thiệu