Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 10 năm 2023

Về việc phát bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận cho học sinh, sinh viên

Căn cứ Quyết định số 316/QĐ-CĐGTVTTWIII, 317/QĐ-CĐGTVTTWIII, 318/QĐ-CĐGTVTTWIII ngày 06/10/2023 của Hiệu trưởng Trường CĐGTVTTWIII về việc công nhận tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng và văn hóa THPT.
     Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III thông báo đến các Phòng, Khoa và học sinh, sinh viên (HSSV) về việc phát bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận  cho HSSV trình độ trung cấp khóa 15, cao đẳng khóa 14 và văn hóa THPT khóa 13 như sau:

1. Thời gian:
    Nhà trường phát bằng tốt nghiệp, giấy chứng  nhận cho HSSV bắt đầu từ ngày 18/10/2023.
    Thời gian: các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trong giờ hành chính.
  1. Địa điểm:
    Tại Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III.
    Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM.
  1. Một số nội dung cần lưu ý:
    • HSSV mang theo căn cước công dân khi đến nhận bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận.
    • Trường hợp HSSV không thể trực tiếp đến nhận bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận thì phải có giấy ủy quyền theo quy định (có xác nhận của địa phương, người được ủy quyền mang theo căn cước công dân khi đến nhận).
    • HSSV còn nợ sách phải hoàn trả sách cho thư viện trước khi nhận bằng tốt nghiệp.
    • HSSV cần kiểm tra kỹ thông tin trên văn bằng để kịp thời phản hồi trước khi rời khỏi phòng Đào tạo. Bản chính bằng tốt nghiệp chỉ cấp 1 lần, không cấp lại trong bất kỳ trường hợp nào.
    • HSSV muốn biết thêm thông tin, liên hệ Phòng Đào tạo qua số điện thoại 028.38605088.

Yêu cầu các Phòng, Khoa và HSSV thực hiện nghiêm túc Thông báo này./.

Nơi nhận:                                                                               Q. HIỆU TRƯỞNG

– Ban Giám hiệu;

– Các phòng, khoa;