Tp.Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 7 năm 2023

Về việc cung cấp báo giá dịch vụ tư vấn lập báo cáo Kinh tế kỹ thuật

Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương III đang chuẩn bị thực hiện sửa chữa một số hạng mục nhỏ thuộc trường. Để đảm bảo thực hiện đúng quy định của Nhà nước về đầu tư, xây dựng cơ bản. Nhà trường thông báo đến các đơn vị có đầy đủ năng lực và cơ sở pháp lý cung cấp báo giá thực hiện dịch vụ tư vấn lập báo cáo Kinh tế kỹ thuật như sau :

1. Hạng mục :
  • Sửa chữa nâng cấp dãy 15 phòng học lý thuyết.
  • Sửa chữa ký túc xá.
  • Sửa chữa khu giáo dục thể chất.
  1. Địa chỉ :
  • 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  1. Thời gian, địa điểm khảo sát và nhận báo giá
  • Thời gian khảo sát và nhận báo giá : Từ ngày thông báo đến hết ngày 28 tháng 7 năm 2023.
  • Địa điểm khảo sát : Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương III; Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin liên hệ : Ông Lưu Vũ Linh chuyên viên phòng Quản trị – Hành chính; Điện thoại : 0913.955.729.

Thông báo này thay cho thư mời và được niêm yết công khai trên website của Trường.

Trân trọng thông báo./.

Chi tiết thông báo >>xem tại đây<<