Về việc mời thầu bãi giữ xe và căn tin

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III thông báo mời thầu bãi giữ xe máy, xe đạp và căn tin tại Trường như sau:
I. Mời thầu:
1. Bãi giữ xe
(khu ký túc xá, nhà xe giáo viên và học sinh – sinh viên)
Địa chỉ: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
2. Căn tin mặt tiền đường Phú Thọ Hòa.
3. Căn tin mặt tiền đường Lê Thúc Hoạch.
II. Đối tượng tham gia đấu thầu:
     Thân nhân (bố, mẹ, vợ, con, anh, chị, em ruột) của công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trường.
III. Mức giá khởi điểm:
1. Bãi giữ xe:  30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng)
2. Căn tin mặt tiền đường Lê Thúc Hoạch: 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng).
3. Căn tin mặt tiền đường Phú Thọ Hòa: 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng).
IV. Thời gian thực hiện hợp đồng thầu: Nhà trường sẽ ký hợp đồng  với người trúng thầu, thời gian ký hợp đồng là 03 (ba) năm kể từ ngày ký hợp đồng.
V. Thời gian và địa điểm đăng ký thầu:
– Thời gian đăng ký: Từ ngày thông báo đến hết ngày 20 tháng 12 năm 2019.
– Địa điểm đăng ký: Phòng Quản trị – Hành chính thuộc Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III, số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Người liên hệ: Bà Nguyễn Xuân Chọn – Điện thoại: 0917.123.798.
VI. Thời gian và địa điểm tổ chức mở thầu:
– Thời gian mở thầu: 9 giờ 30 phút ngày 23 tháng 12  năm 2019, tại phòng Hội thảo Khu Hiệu bộ.
– Địa điểm : Phòng Hội thảo – Khu Hiệu bộ.
VII. Tiền bảo lãnh dự thầu:
1. Người đăng ký thầu phải nộp tiền bảo lãnh dự thầu về phòng Tài chính – Kế toán thuộc Trường, số tiền: 5.000.000đ ( Năm triệu đồng ).
2. Số tiền bảo lãnh dự thầu nói trên sẽ được trả lại nếu không trúng thầu khi người đăng ký thầu có tham gia dự thầu hoặc trừ vào tiền hợp đồng trong lần nộp đầu tiên nếu trúng thầu; Trường hợp những người đăng ký dự thầu nhưng không tham gia dự thầu hoặc đã trúng thầu mà nhà thầu không ký hợp đồng thì số tiền đảm bảo dự thầu trên sẽ bị xung vào công quỹ Nhà trường.
VIII. Hồ sơ dự thầu:
1. Đơn tham gia dự thầu (theo mẫu);
2. Bản sao công có công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân còn thời hạn trong vòng 06 tháng.
3. Giấy khám sức khỏe (còn thời hạn trong vòng 6 tháng) của bệnh viện cấp quận, huyện trở lên;
4. Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận kinh doanh hoặc quyết định thành lập cơ sở kinh doanh hoặc giấy đăng ký hoạt động kinh doanh hợp lệ (nếu có);
5. Có giấy bảo lãnh của công chức, viên chức hoặc người lao động đang làm việc tại Trường là thân nhân của người trúng thầu (theo mẫu).
IX. Điều kiện trúng thầu:
– Người trúng thầu là người có giá bỏ thầu cao nhất và trên giá khởi điểm.
– Nếu có trên 2 người bỏ thầu cùng giá nhau thì việc chọn người trúng thầu sẽ thực hiện bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên.
X. Quy định bắt buộc đối với người trúng thầu:
1. Quy định chung:
– Tự bảo quản cơ sở vật chất nhà trường giao khi có hư hỏng phải tự sửa chữa. Khi có nhu cầu sửa chữa lớn phải báo cáo về Nhà trường (qua phòng Quản trị – Hành chính).
– Đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự trong khu vực trúng thầu.
– Đảm bảo an toàn điện, nước, cháy nổ và an toàn lao động.
– Để xảy ra hỏng hóc, mất mát tài sản của nhà trường giao phải đền bù theo quy định của Pháp luật.
– Phải trả về Trường tiền điện, tiền nước sử dụng hàng tháng (Trường sẽ thực hiện gắn đồng hồ điện, nước).
– Trang phục phải chỉnh tề, lịch sự; thái độ phục vụ phải nhã nhặn, đúng mực.
– Không được cho tụ tập đánh cờ, đánh bạc ăn tiền và những tệ nạn xã hội tiêu cực khác dưới mọi hình thức.
– Những người phục vụ ở qua đêm trong khu trúng thầu phải đăng ký về phòng Quản trị – Hành chính (Chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch).
– Người  trúng thầu phải đặt cọc số tiền là 02 tháng tiền thuê mặt bằng.
– Toàn bộ số tiền đặt cọc sẽ được trả lại cho người trúng thầu sau khi hết hạn hợp đồng và trừ đi các khoản chi phí (nếu có).
2. Quy định riêng:
* Đối với Bãi giữ xe.
– Nhân viên giữ xe phải có đồng phục.
– Nhà xe phải có áp dụng các thiết bị công nghệ thông minh trong quản lý và vận hành như: Hệ thống nhận và trả xe bằng thẻ từ, camera ghi hình, giám sát an ninh…
– Bố trí hàng rào bãi giữ xe có chân đế di động để thuận tiện cho việc di chuyển, đảm bảo mỹ quan trong Nhà trường.
– Mất xe cá nhân Nhà thầu bãi giữ xe tự đền bù theo thỏa thuận.
– Thu tiền gửi xe của khách theo đúng quy định của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ( 5000đ/1xe).
 – Xe của học sinh – sinh viên:
+ Xe đạp: 2000đ/1 xe.
+  xe máy: 3000đ/1xe.
– Không được thu tiền của cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường và cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc các Bộ, Ban ngành đến liên hệ công công tác.
– Đối với Bãi xe Ký túc xá chỉ được giữ xe của học sinh – sinh viên trong Trường, không được giữ xe cho các cá nhân, tổ chức ngoài Trường.
– Đối với Bãi xe giáo viên và học sinh – sinh viên thì không được nhận giữ xe qua đêm.
* Đối với Căn tin:  Người trúng thầu căn tin phải có giấy chứng nhận của Ban an toàn vệ sinh thực phẩm quận Tân Phú cấp.
     Thông báo này thay cho giấy mời và được niêm yết công khai tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III.
     Trân trọng thông báo ./.

HỘI ĐỒNG MỜI THẦU BÃI XE VÀ CĂN TIN

Vũ Mạnh Hùng

Mẫu đơn xin tham gia dự thầu và giấy bảo lãnh