Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 11 năm 2023

Về việc tuyển sinh lớp học khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông

Thực hiện Thông tư số 15/2022/TT-BGDĐT ngày 08/11/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Quy định việc giảng dạy khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu học liên thông lên trình độ cao hơn của học sinh hệ trung cấp, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương III thông báo tuyển sinh lớp học khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông như sau:

1. Đối tượng:
    Học sinh hệ Trung cấp khóa 15 và các khóa trước nếu có nhu cầu, nộp đơn tại phòng Đào tạo trước ngày 08/12/2023 (đơn theo mẫu quy định của Trường).
  2. Thời gian đào tạo: 09 tháng
    Dự kiến bắt đầu học từ ngày 25/12/2023 khi đủ số lượng học sinh đăng ký (Thời khóa biểu lớp học sẽ thông báo trên trang Web của Trường).
  3. Chương trình học:
    Thực hiện theo Thông tư số 15/2022/TT-BGDĐT ngày 08/11/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Quy định việc giảng dạy khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông gồm các môn: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Vật lý. Tổng số 840 tiết.
  4. Địa điểm học:
    Tại Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III
    Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM
  5. Học phí:
    + Học phí 53000đ/tháng/học sinh, đợt 1 thu 2.650.000đồng/5tháng.
    + Thời gian thu học phí: Từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến hết ngày 08/12/2023.
    + Hình thức nộp:
    – Nộp trực tiếp tại phòng Tài chính kế toán của Trường (Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM).
    – Chuyển khoản qua Ngân hàng HD Bank:
    Đơn vị thụ hưởng: Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III
    Số tài khoản: 087704070001188
    Tại Ngân hàng HD Bank, Phòng Giao dịch Lê Trọng Tấn, TP.HCM
    Nội dung chuyển tiền: [Họ và tên]_[Lớp TC15VH]_[HP văn hóa đợt 1]
    Ví dụ: Nguyễn Văn A_Lớp TC15VH_HP văn hóa đợt 1
  6. Quyền lợi khi học sinh hoàn thành lớp học:
    + Được Trường cấp Giấy chứng nhận đủ yêu cầu khối lượng kiến thức
    văn hóa trung học phổ thông.
    + Cơ hội học liên thông lên trình độ Cao đẳng.

Yêu cầu Trưởng Phòng, Khoa có liên quan phối hợp triển khai thực hiện Thông báo này./.

Mẫu đơn đăng ký học văn hóa trung học phổ thông >>download tại đây<<