CHUYÊN MỤC GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thư viện trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III gửi lời chào đến toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và toàn thể học sinh-sinh viên trong toàn trường.
     Bạn đọc thân mến, như chúng ta đã biết, sách là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu giảng dạy, học tập và nâng cao tri thức. Vì vậy, hàng tháng thư viện chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những quyển sách mới, sách hay đến bạn đọc. Rất mong nhận được bài viết giới thiệu những quyển sách hay và đóng góp ý kiến cũng như phản hồi từ phía bạn đọc.
Hôm nay Thư viện xin giới thiệu đến các bạn đọc như sau:

*GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ – PHẦN ĐỘNG CƠ /Phạm Tố Như chb. – H.: Lao động, 2013.- 255tr.; 24cm.
        I. Nguyễn Đức Nam . II. Hoàng Văn Ba. III. Hoàng Văn Thông.

• Là tài liệu giảng dạy cho học sinh, sinh viên và cán bộ kỹ thuật nghề công nghệ ô tô.
  • Ký hiệu xếp giá: 629.28 PH104NH
  • Nội dung cuốn sách gồm: 4 chương
    – Chương I: Cấu tạo chung về ô tô
    – Chương II: Sửa chữa – bảo dưỡng cơ cấu trục khuỷu – thanh truyền
    – Chương III: Sửa chữa và bảo dưỡng cơ cấu phân phối khí
    – Chương IV: Hệ thống bôi trơn
  • *Cuốn sách này:
    Cung cấp những kiến thức cơ bản về sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống truyền lực trên ô tô nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong đào tạo và thực tế sản xuất ngành công nghệ ô tô.

*GIÁO TRÌNH MÁY XÂY DỰNG / Lưu Bá Thuận. – H.: Xây dựng, 2013.-  239tr.; 27cm.

• Là tài liệu thích hợp cho học sinh – sinh viên theo học ngành xây dựng.
  • Ký hiệu xếp giá: 690.028 L566TH
  • Nội dung cuốn sách gồm :  9 chương
    – Chương 1: Những vấn đề chung về máy xây dựng
    – Chương 2: Ô tô – máy kéo
    – Chương 3: Máy vận chuyển liên tục
    – Chương 4: Máy và thiết bị nâng
    – Chương 5: Máy làm đất
    – Chương 6: Máy gia cố nền móng
    – Chương 7: Máy sản xuất đá
    – Chương 8: Máy sản xuất bê tông
    – Chương 9: Khai thác máy xây dựng
  • Cuốn sách này:
    Trình bày những vấn đề cốt lõi về phần lý thuyết  và các ví dụ tính toán cơ bản đối với các loại máy xây dựng đang được sử dụng phổ biến ngoài thực tế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên các ngành công trình và kinh tế xây dựng dễ dàng học tập và nắm được những nội dung cơ bản của môn học máy xây dựng.

.