CHUYÊN MỤC GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thư viện trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III gửi lời chào đến toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và toàn thể học sinh-sinh viên trong toàn trường.
     Bạn đọc thân mến, như chúng ta đã biết, sách là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu giảng dạy, học tập và nâng cao tri thức. Vì vậy, hàng tháng thư viện chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những quyển sách mới, sách hay đến bạn đọc. Rất mong nhận được bài viết giới thiệu những quyển sách hay và đóng góp ý kiến cũng như phản hồi từ phía bạn đọc.
Hôm nay Thư viện xin giới thiệu đến các bạn đọc như sau:

*KỸ THUẬT LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH TRẠM BIẾN ÁP / Phan Đăng Khải. – In lần 4. – H.: Giáo dục 2012.- 343 tr. ; 24cm.

• Là tài liệu thích hợp cho học sinh, sinh viên chuyên ngành liên quan đến việc lắp đặt và vận hành thiết bị điện.
  • Ký hiệu xếp giá: 621.31 PH105KH
  • Nội dung cuốn sách gồm : 11 chương
    Chương I: Những vấn đề cơ bản về công tác tổ chức lắp đặt điện trong trạm biến áp

Chương II: Khái niệm chung về các thiết bị phân phối trong trạm biến áp

Chương III: Dây dẫn, cáp và các phụ kiện dùng trong lắp đặt trạm biến áp

Chương IV: Lắp đặt các thiết bị phân phối đặt trong nhà – điện áp 6-35kV

Chương V: Lắp đặt mạch sơ cấp của thiết bị phân phối ngoài trời

Chương VI: Vận hành trạm biến áp

• *Cuốn sách này:
    Cung cấp các kiến thức cụ thể, các thông số kỹ thuật, thông số kích thước, khối lượng, hình dạng, giá cả giúp cho học sinh, sinh viên có tài liệu nghiên cứu khi làm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp về lưới và hệ thống cung cấp điện, làm cơ sở cho việc tính toán, so sánh lựa chọn phương án, lựa chọn thiết bị, tập lập các bản dự toán, các bản thanh quyết toán khối lượng lắp đặt công trình cũng như thiết kế lắp đặt thiết bị cho các trạm phân phối và trạm biến áp.

*GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ: PHẦN TRUYỀN LỰC /Phạm Tố Như chb. – H.: Lao động, 2011.- 256tr.; 24cm.
I. Nguyễn Đức Nam . II. Hoàng Văn Ba. III. Hoàng Văn Thông

• Là tài liệu giảng dạy cho học sinh, sinh viên và cán bộ kỹ thuật nghề công nghệ ô tô.
  • Ký hiệu xếp giá: 629.28 PH104NH
  • Nội dung cuốn sách gồm :  8 chương
    Chương I: Khái quát chung về hệ thống truyền lực
    Chương II: Ly hợp