Doanh nghiệp “gõ cửa” Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III tuyển dụng học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp

Ngày 05/4/2023, Khoa Cơ khí chế tạo Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã phối hợp với Công ty TNHH Anh Phát và Công ty TNHH Công Nghệ Trương chuyên sản xuất thiết bị cơ khí tổ chức buổi tư vấn, tuyển dụng các bạn sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo Khóa 14. Đây là khóa sinh viên chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp tại Trường.

Trong đợt này, Công ty TNHH Anh Phát và Công ty TNHH Công Nghệ Trương đang mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng thị trường trong nước và nước ngoài, nên có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Cơ khí chế tạo và Điện công nghiệp. Hai doanh nghiệp đã mang đến gần 40 cơ hội việc làm cho sinh viên năm cuối của Khoa Cơ khí chế tạo, bên cạnh đó còn có 20 cơ hội việc ở vị trí điện công nghiệp. Thông qua buổi tư vấn tuyển dụng, các bạn sinh viên năm cuối có cơ hội nắm bắt được công việc phù hợp với ngành nghề được đào tạo tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III.

Các bạn sinh viên đang tìm hiểu thông tin về công ty và vị trí tuyển dụng, mức lương tuyển dụng

Với cam kết giới thiệu việc làm cho 100% học sinh, sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III, nhà trường đã có nhiều giải pháp nhằm kết nối, giới thiệu nhiều doanh nghiệp đến với trường trong việc nhận học sinh, sinh viên thực tập và tuyển dụng học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đại diện Công ty TNHH Anh Phát, anh Phạm Thanh Bảo – Quản lý nhân sự cho biết, công ty đã nhiều năm phối hợp với Khoa Cơ khí chế tạo, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III trong việc nhận học sinh, sinh viên thực tập, bên cạnh đó những bạn thực tập tại công ty, sau khi kết thúc thực tập muốn làm tại công ty, thì công ty đều ký hợp đồng chính thức mà không ký hợp đồng thực tập.

Qua việc doanh nghiệp “gõ cửa” nhà trường tư vấn, tuyển dụng sinh viên Ngành Cơ khí chế tạo, cho thấy nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Cắt gọt kim loại cũng rất lớn và đang trong tình trạng khát nhân lực. Như vậy người học ngành Cắt gọt kim loại sau khi ra trường chắc chắn tìm được việc làm ngay.

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn tuyển dụng:

 

Có thể bạn quan tâm

All in one