Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III trao quyết định về công tác cán bộ
tại Khoa Điện Công nghiệp

Chiều ngày 31/5/2024, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại Khoa Điện Công nghiệp thuộc Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III.

Đến dự có Thầy Vũ Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Trường, Bà Trần Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ và 18 cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động Khoa Điện Công nghiệp.

Tại buổi lễ, Bà Trần Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã thông qua các Quyết định:
– Quyết định số 167/QĐ-CĐGTVTTWIII ngày 30/5/2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III về việc thôi giao nhiệm vụ phụ trách Khoa đối với Cô Phan Thị Thu Thảo – Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Điện Công nghiệp.

– Quyết định số 168/QĐ-CĐGTVTTWIII ngày 30/5/2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III về việc bổ nhiệm Thầy Nguyễn Minh Lợi – Phó Trưởng Khoa Điện Công nghiệp giữ chức Trưởng Khoa Điện Công nghiệp từ ngày 01/6/2024.

– Quyết định số 168/QĐ-CĐGTVTTWIII ngày 30/5/2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III về việc bổ nhiệm Cô Lương Thị Thanh Tuyền – Giảng viên Giáo dục nghề nghiệp hạng III giữ chức Tổ trưởng Tổ bộ môn Điện Công nghiệp, Khoa Điện Công nghiệp thuộc Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III từ ngày 01/6/2024.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường, Thầy Vũ Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường phát biểu ghi nhận, cảm ơn những nỗ lực, trách nhiệm lãnh đạo, quản lý trong thời gian qua của Cô Phan Thị Thanh Thảo; đồng thời chúc mừng Thầy Nguyễn Minh Lợi – Trưởng Khoa Điện Công nghiệp và Cô Lương Thị Thanh Tuyền – Tổ trưởng Tổ bộ môn Điện Công nghiệp, Thầy Vũ Mạnh Hùng cũng yêu cầu các Thầy Cô mới nhận nhiệm vụ sớm bắt tay vào công việc, kiểm tra, đôn đốc và thực hiện công tác chuyên môn tại Khoa, đặc biệt là xây dựng chương trình, giáo trình, kế hoạch giảng dạy phù hợp đáp ứng với yêu cầu của Ban Giám hiệu trường. Ngoài ra, tập thể Khoa Điện Công nghiệp phải thật đoàn kết, sáng tạo, tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của Khoa, bên cạnh đó tập thể Khoa cũng tăng cường công tác tuyển sinh tại Khoa.

Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Minh Lợi – Trưởng Khoa Điện Công nghiệp cũng chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Giám hiệu Trường, các Thầy Cô trong Khoa đã giao trọng trách lãnh đạo Khoa Điện Công nghiệp. Đây là vinh dự, cơ hội và thách thức đối với bản thân, cùng với tập thể Khoa đoàn kết, phát huy sức mạnh của tập thể, cá nhân, thường xuyên kiểm tra, thực hiện công tác giảng dạy tại Khoa theo đúng chương trình, kế hoạch và sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu.

Cô Lương Thị Thanh Tuyền – Tổ trưởng Tổ bộ môn Điện Công nghiệp xin cảm ơn sự tin tưởng lãnh đạo Trường, Khoa và sự phối hợp của các thành viên trong tổ bộ môn trong thời gian qua. Mong muốn trong thời gian sắp tới tập thể Tổ, Khoa đoàn kết, nhất trí hoàn thành tốt nhiệm vụ của cá nhân và tập thể Khoa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: