Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III trao quyết định về công tác cán bộ

Ngày 29/3/2024, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm lại cán bộ đối với 02 viên chức giữ chức danh lãnh đạo Phòng Quản trị Hành chính.

Buổi lễ có sự tham gia của Thầy Hoàng Văn Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng trường; Bà Trần Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và cán bộ, viên chức, chuyên viên, người lao động Phòng Quản trị Hành chính.

Bà Trần Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua các quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ Bà Trần Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố 02 quyết định bổ nhiệm lại nhân sự đối với 02 viên chức:
– Thầy Lê Văn Hồng – Giảng viên Giáo dục nghề nghiệp hạng III, Trưởng phòng Quản trị Hành chính giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị Hành chính từ ngày 01/4/2024.

Thầy Hoàng Văn Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường trao quyết định bổ nhiệm lại cho Thầy Lê Văn Hồng

– Bà Lương Thị Hiền – Phó Trưởng phòng Quản trị Hành chính giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản trị Hành chính từ ngày 01/4/2024.

Thầy Hoàng Văn Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường trao quyết định bổ nhiệm lại cho bà Lương Thị Hiền

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường, Thầy Hoàng Văn Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng trường phát biểu giao nhiệm vụ và gửi lời chúc mừng đến 02 viên chức được bổ nhiệm lại. Với nhiệm vụ khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ ở nhiều cơ sở, Thầy Hoàng Văn Tân hy vọng cán bộ, viên chức, người lao động Phòng Quản trị Hành chính tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, chức năng nhiệm vụ của Phòng Quản trị Hành chính Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III.

Thầy Hoàng Văn Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường phát biểu tại hội nghị

Đại diện 02 viên chức được bổ nhiệm lại, Thầy Lê Văn Hồng – Giảng viên Giáo dục nghề nghiệp hạng III, Trưởng phòng Quản trị Hành chính gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và tập thể Phòng Quản trị Hành chính đã tin tưởng tín nhiệm. Thầy chia sẻ “Trong hơn 20 năm công tác tại trường, trải qua nhiều chức vụ, tại nhiều đơn vị, trưởng thành qua công tác Đoàn Thanh niên và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao mặc dù gặp nhiều khó khăn. Cho đến hiện tại và sau này cũng sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong tập thể phòng đoàn kết, nỗ lực vì mục tiêu chung”.

Thầy Lê Văn Hồng phát biểu tại hội nghị

Một số hình ảnh của hội nghị: