Thực hiện kế hoạch 161/KH – ĐT ký ngày 01/8/2017 của Hiệu trưởng Trường CĐ GTVT Trung Ương III về việc đón tiếp Tân sinh viên và học sinh nhập học đợt 1 năm học 2017 – 2018.
Sáng ngày 07/8/2017, Tại Hội trường Hiệu bộ trường CĐ GTVT Trung Ương III đã tiến hành đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho hơn 400 Tân sinh viên – học sinh có giấy báo trúng tuyển đợt 1 – Hệ Cao đẳng và Trung cấp năm học 2017 – 2018.

Cán bộ nhà trường hướng dẫn và làm thủ tục nhập học cho các em tân sinh viên và học sinh.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên và học sinh, giúp phụ huynh an tâm chổ ở của con em khi nhập học tại trường, nhà trường đã sắp xếp khoảng 400 chỗ ở Ký túc xá dành cho các em tân sinh viên và học sinh ở xa.

Nhiều Phụ huynh đưa con em đến trường rất sớm để hoàn thành thủ tục nhập học.

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, các tân sinh viên và học sinh đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

ThS. Phan Văn Hảo hướng dẫn nội quy trong Nhà trường cho HS-SV
  ThS Nguyễn Hoài Vũ – Trưởng Phòng QHDN&HTQT tư vấn cơ hội nghề nghiệp cho HS-SV